free web
free web
menu
person
Săn Tìm Quái Yêu - Phần 2 (Thuyết Minh)
585 lượt xem
4.8 / 5
  Bạn chấm phim này mấy sao?
Download (869 MB)
Phim được upload: 22/Feb/2020, 10.13.12
Chọn Sever xem phim: Sever #1 | Sever #2 | Sever #3

Thông Tin
Monster Hunt 2 là một bộ phim phiêu lưu Trung Quốc-Hồng Kông 2018 của đạo diễn Raman Hui , với sự tham gia của Tony Leung , Bai Baihe , Jing Boran , Li Yuchun và Tony Yang . Một phần tiếp theo đến năm 2015 của Quái vật Hunt , bộ phim đã được phát hành ở Trung Quốc và Hồng Kông vào ngày 16, năm 2018. Nó đã thu về Mỹ $ 361 triệu.
Monster Hunt 2 - Wuba
Cốt truyện
Wuba đang trên hành trình của riêng mình thông qua vương quốc quái vật. Các thế lực đen tối hơn của vị vua quái vật độc ác đang tìm kiếm Wuba. Hòa bình không được khôi phục trong thế giới quái vật. Wuba gặp Tu và BenBen, một đội quái vật người và họ giải cứu Wuba nhiều lần. Trong khi đó, Huo và Song đang tìm kiếm Wuba và đến Monster Hunter Cục. Họ được nâng cấp vũ khí và tìm bạn mới. Cuối cùng, tất cả bọn họ chiến đấu, giải cứu Wuba khỏi lũ quái vật độc ác. Cuối cùng, Wuba được đoàn tụ với gia đình.
Tróc yêu ký phần 2
Diễn viên
 • Tony Leung - vai Tu Sigu
 • Bai Baihe - với vai Huo Xiaolan
 • Jing Boran - trong vai Song Tianyin
 • Li Yuchun - trong vai Zhu Jinzhen
 • Tony Yang - vai Vân Khánh
 • Hoàng Lôi làm thầy thuốc
 • Sandra Ng vai Ying
 • Eric Tsang trong vai Zhugao
 • Wu Mochou trong vai Xiaobaozi
 • Song Xiaaoao
 • Đại Bàng
 • Lưu Yan
 • XIN

Sản xuất
Sau thành công của bộ phim đầu tiên, Edko Films đã tăng giai đoạn sản xuất phần tiếp theo bằng cách tăng gấp đôi số lượng hiệu ứng hình ảnh, thêm nhiều quái vật, xây dựng các bộ lớn hơn, tăng sản lượng bán hàng và liên minh tiếp thị, và thêm ngôi sao kỳ cựu Tony Leung vào dàn diễn viên.

Nhiếp ảnh chính bắt đầu ở Bắc Kinh vào tháng 10 năm 2016. Bộ phim mất ba năm để hoàn thành so với bảy năm được thực hiện bởi bộ phim đầu tiên.
Truy lùng quái yêu 2
Các hiệu ứng hình ảnh được tạo ra bởi một nửa tá công ty và đòi hỏi một nỗ lực đa quốc gia, Industrial Light & Magic và Whiskytree từ Hoa Kỳ, và BaseFX của Trung Quốc tại Bắc Kinh, Lực lượng gốc ở Nam Kinh , Trouper Visual Effects ở Thượng Hải và CGCG ở Đài Loan .

Tiếp thị
Edko Films gắn liền với nhiều đối tác cấp phép để tiếp thị bộ phim. Họ hợp tác với Alibaba về buôn bán và với Chimelong , công viên chủ đề lớn nhất trong nước của Trung Quốc, để phát triển các công viên giải trí hấp dẫn lấy cảm hứng từ nhượng quyền thương mại. Họ cũng hợp tác với SM Siêu thị , trung tâm mua sắm lớn nhất của Trung Quốc. Hơn nữa, Lionsgate đang thảo luận về sự hấp dẫn của Monster Hunt ở Trung Đông.

Phát hành
Bộ phim được phát hành tại Trung Quốc và Hồng Kông vào ngày 16 tháng 2 năm 2018 trùng với Tết Nguyên đán. Nó được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 68 ở hạng mục ngoài cuộc thi.

Tại Liên hoan phim Cannes 2018 , Lionsgate đã giành được quyền phân phối sân khấu ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh cũng như quyền đối với các địa điểm giải trí dựa trên địa điểm của khách sạn tại các vùng lãnh thổ được chọn. Bộ phim được phát hành hàng ngày ở Bắc Mỹ cùng với bản phát hành tại Trung Quốc. Lionsgate bảo đảm 70 màn hình ở đó để mở.
Săn tìm yêu quái phần 2
Phòng vé
Bực mình vì thành công đột phá của bộ phim đầu tiên và tác động của nó đến điện ảnh Trung Quốc, phần tiếp theo của nó được khán giả kỳ vọng rất cao và đã được hình dung là một thành công thương mại lớn theo bước chân của người tiền nhiệm. Hơn nữa, bộ phim đã được phát hành trong thời gian năm mới của Trung Quốc béo bở , hỗ trợ cho phần tiếp theo trong thành công liên tục của nó mặc dù cạnh tranh nặng nề. Tại thị trường quê hương, bộ phim đã bán trước khoảng 7,8 triệu đô la Mỹ cho ngày khởi chiếu (sau đó tăng lên 70,6 triệu RMB hoặc 11,3 triệu USD mười bốn ngày sau khi phát hành), trước mười bảy ngày ra mắt Để so sánh, Journey to the West: The Demons Strike Back and The Mermaidđạt mốc đó ba và bốn ngày trước khi phát hành tương ứng. Vào khoảng 7:30 tối ( GMT ) của ngày khai mạc, doanh thu bán vé đã vượt qua The Fate of the Furious để ghi lại ngày khai mạc lớn nhất ở Trung Quốc. Vào ngày khởi chiếu đầy đủ, bộ phim đã kiếm được khoảng 45 triệu RMB (85,9 triệu USD), lập kỷ lục phòng vé một ngày mới và chiếm 44% thị phần. Đây cũng là ngày độc thân lớn thứ tư trong bất kỳ lãnh thổ nào sau các phần mở đầu của Star Wars: The Force Awakens (119 triệu đô la Mỹ), phần tiếp theo của nó, Star Wars: The Last Jedi (105 triệu đô la Mỹ) và Harry Potter và Tử thần Hallows - Phần 2 (US $ 91 triệu). Bao gồm phí bán vé, việc mở cửa trị giá RMB603 triệu (95,7 triệu đô la Mỹ), trong khi những người khác báo cáo 97 triệu đô la Mỹ. Phóng viên Hollywood lưu ý rằng ít có sự cạnh tranh nào, bộ phim sẽ phá vỡ kỷ lục ngày mở màn mọi thời đại. Bộ phim đứng đầu phòng vé hàng ngày trong hai ngày nhưng cuối cùng đã bị thám tử khu phố 2 vượt quavào ngày thứ ba.

Thu nhập tổng cộng RMB1.14 tỷ đồng (178.700.000 $) hoặc 190 triệu $ bao gồm phụ phí vé trực tuyến, nó đã phá vỡ một tuần đầu công chiếu mọi thời đại mới trong cả nước, đứng đầu Wolf chiến binh 2 ' s kỷ lục trước đó, và đảm bảo 81 % tổng doanh thu phòng vé cuối tuần. Ước tính 7 triệu đô la Mỹ một mình đến từ các buổi trình diễn IMAX . Bộ phim cùng với tổng doanh thu của Thám tử phố Tàu 2 (154 triệu đô la Mỹ), Vua khỉ 3: Vương quốc phụ nữ (79,9 triệu đô la Mỹ), Chiến dịch Biển đỏ (70,3 triệu đô la Mỹ) và Boonie Bears: The Big Shrink(40,9 triệu đô la Mỹ) lên tới mức kỷ lục 3,21 tỷ RMB (506 triệu đô la Mỹ) hoặc 543 triệu đô la Mỹ vào cuối tuần với doanh thu bán vé trực tuyến, gấp đôi kỳ tích đạt được trong năm 2017 (205 triệu đô la Mỹ) và năm 2016 (224 triệu đô la Mỹ) ) trong cùng khoảng thời gian. Các kỷ lục cuối tuần trước đã được thiết lập ở Bắc Mỹ trong cuối tuần của ngày 18-ngày 20 tháng 12, năm 2017, khi trượt qua kết hợp của nhiều bộ phim dẫn đến Mỹ 306 triệu $ do Star Wars: The Force đánh thức ' s Mỹ $ 248 triệu đầu tay. Ngoài ra, thu nhập IMAX kết hợp của ba bộ phim cũng lập kỷ lục mới với 15,1 triệu USD, dẫn đầu là Monster Hunt 2 và Detective Chinatown 2 (6,7 triệu USD).

Tại Hoa Kỳ và Canada, bộ phim đã kiếm được 120.000 đô la Mỹ vào ngày khởi chiếu từ 70 màn hình, và 335.000 đô la Mỹ vào cuối tuần công chiếu.

Tiếp nhận quan trọng
Bộ phim nhận được điểm trung bình 8,5 trên 10 bởi những người xem phim về Maoyan . Trên Rotten Tomatoes , bộ phim có tỷ lệ phê duyệt 56% dựa trên 9 đánh giá và điểm trung bình là 5,2 / 10.

Phần tiếp theo
Hui và nhà sản xuất Kong có một câu chuyện được lên kế hoạch thông qua một bộ phim thứ tư. Hai người nói với The Hollywood Reporter vào tháng 2 năm 2018 rằng họ có kế hoạch thực hiện một bộ phim hoạt hình sau phần thứ tư có thể đóng vai trò là một phụ bản tiềm năng.

Từ khóa: Monster Hunt 2, Săn Tìm Quái Yêu 2, Truy tìm yêu quái 2, Truy lùng quái yêu 2, Săn yêu quái phần 2, Yêu quái Hồ Ba, Tróc yêu Hồ Ba, Truy đuổi quái yêu, San lung quai yeu, Truy tim yeu quai 2, Troc yeu ky 2, Phim 2018, Phim trung quốc, Phim do Raman Hui đạo diễn, Phim phần tiếp theo của Trung Quốc, Phim quay ở Bắc Kinh, Phim giả tưởng Trung Quốc, Phim Hồng Kông, Phim tiếp theo Hồng Kông, Phim giả tưởng Hồng Kông, Phim 3D Trung Quốc, Phim 3D Hồng Kông, Phim dựa trên những câu chuyện kỳ ​​lạ từ một xưởng phim Trung Quốc
Copy thông tin từ:https://en.wikipedia.org/wiki/Monster_Hunt_2
Mục: Phim kiếm hiệp | Thêm bởi: Administrator | Tags: Hồng Kông, kiếm hiệp, Wuba, Yêu quái, Trung Quốc

Lưu Ý:
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Media chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Media.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
 • VF Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ VF Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Tổng bình luận: 0
avatar