free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!

Natra - Ma Đồng Giáng Thế (哪吒之魔童降世) Full HD


Na Tra: Ma đồng giáng thế (tiếng Trung: 哪吒之魔童降世) là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc thể loại kỳ ảo phiêu lưu được công chiếu vào năm 2019, do Sủi Cảo làm đạo diễn, Dịch Xảo, Ngụy Vân Vân làm đồng biên kịch. Bộ phim được sản xuất dựa trên nguyên tác "Phong thần diễn nghĩa", xoay quanh nhân vật thần thoại Trung Quốc là Na Tra cùng con trai của Đông hải long vương là Ngao Bính, viết nên câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, không may mà bị coi thành "Ma hoàn" chuyển thế, đối mặt với vận mệnh gian truân nhưng không chịu khuất phục, dũng cảm chống lại.
Natra Ma Đồng Giáng Thế

Bộ phim được công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, ngay lập tức thu được tiếng vang lớn cùng thành công chưa từng có về mặt doanh thu. Ngày 2 tháng 8, bộ phim trở thành bộ phim hoạt hình Trung Quốc có doanh thu cao nhất. Ngày 23 tháng 8, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu tính trong một thị trường đơn lẻ cao nhất toàn thế giới, cũng là bộ phim hoạt hình không phải do nước Mỹ sản xuất có doanh thu cao nhất.
Natra Ma Đồng Giáng Thế

Nội dung:
Bộ phim kể về câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, một cậu bé đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt và những định kiến xã hội, nơi con người không chịu chung sống hòa bình với những người bị coi là dị loại. Bên cạnh đó phim cũng đề cập đến vấn đề phân biệt chủng tộc và cuộc đấu tranh giành quyền được sống tự do của họ.
Natra Ma Đồng Giáng Thế

Công chiếu:
Na Tra: Ma đồng giáng thế vốn được dự định công chiếu vào ngày 16 tháng 8 năm 2019 tại thị trường Trung Quốc, nhưng sau đó được dời lịch công chiếu sớm hơn vào ngày 26 tháng 7.

Bộ phim được phát hành ở các khu vực nói tiếng Anh bằng tiếng Trung Quốc phổ thông với phụ đề tiếng Anh trong suốt phần còn lại của năm 2019.

Tại Úc, bộ phim được phát hình vào ngày 22 tháng 8, và tại New Zealand vào ngày 29 tháng 8, cả hai thị trường đều được phân phối bởi CMC Pictures.

Tại Mỹ và Canada, bộ phim được công chiếu phiên bản IMAX 3D tại một số địa điểm vào ngày 29 tháng 8, được công chiếu toàn quốc vào ngày 6 tháng 8, bởi Well Go USA Entertainment.

Tại Anh, bộ phim được phát hành bởi Trinity Cine Asia vào ngày 30 tháng 8.

Từ khóa: Quỷ dữ của Nezha đến, Natra - Ma Đồng Giáng Thế, 哪吒之魔童降世, phim hoạt hình natra, Natra giáng thế, Natra hồi sinh, phim hoat hinh chieu rap natra, Phim hoat hinh kiem hiep.

Coppy thông tin từ: https://vi.wikipedia.org/wiki/Na_Tra:_Ma_đồng_giáng_thế
Số tin nhắn: 0
avatar


Thể loại: Phim hoạt hình | Được thêm bởi: Administrator | Tags: Yêu Ma, Thần tiên, Natra, Hoạt hình


Nhóc trùm, một bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Tom McGrath. Bộ phim xoay quanh một cậu bé đặc vụ bí mật đang trong một cuộc chiến bí mật giữa trẻ em và những con cún. "hài hước, vui nhộn, đầy kịch tính"
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 86
Tuyệt đỉnh Kungfu (tựa gốc chữ Hán: 功夫; âm Hán Việt: Công phu; tựa tiếng Anh: Kung Fu Hustle) là một bộ phim hài hước - hành động - võ thuật Hồng Kông, phim được sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính bởi Châu Tinh Trì
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 99
Bộ phim kể về câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, một cậu bé đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt và những định kiến xã hội, nơi con người không chịu chung sống hòa bình với những người bị coi là dị loại.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 203
Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
Đánh giá: 4.8/5 Lượt xem: 226
Aladdin, một tên trộm đường phố sống ở vương quốc sa mạc Agrabah, cùng với chú khỉ Abu, bắt gặp cô công chúa Jasmine, người đã trốn khỏi cung điện mà cô đã ngán ngẩm. Cô gặp phải rắc rối và được Aladdin giải cứu và làm bạn.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 233
Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời.
Đánh giá: 5.0/5 Lượt xem: 249
Sau hành trình đầy thú vị ở phần 1 thì câu chuyện của Sammy và người bạn của mình lại tiếp tục với những chú rùa con vừa mới chào đời hành trình đầy thú vị đang chờ ở phía trước
Đánh giá: 4.8/4 Lượt xem: 261
Đến hẹn lại lên, mỗi năm nền điện ảnh Trung Quốc lại xát muối thêm vào vết thương mang tên “cải biên Tây Du Ký”.
Đánh giá: 5.0/6 Lượt xem: 265
Tấm Cám: Chuyện chưa kể (còn được biết đến với tên tiếng Anh: Tam Cam: The Untold Story) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo của Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của cô
Đánh giá: 4.8/4 Lượt xem: 268