free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!

Kẻ hủy diệt 2015 - Thời đại Genisys (Thuyết Minh)


Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys (tên gốc tiếng Anh: Terminator: Genisys) là phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2015 do Alan Taylor đạo diễn và Laeta Kalogridis cùng Patrick Lussier biên kịch. Đây là phần phim reboot của loạt phim Kẻ hủy diệt, diễn giải cốt truyện của phần phim đầu tiên theo một chiều hướng khác.[4][5] Phim có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger, trở lại với vai Kẻ hủy diệt, cùng với Jason Clarke, Emilia Clarke, Jai Courtney, J. K. Simmons, Dayo Okeniyi, Matt Smith, Courtney B. Vance và Lee Byung-hun. Nội dung phim xoay quanh Kyle Reese, một chiến binh đến từ thời kì hậu tận thế với cuộc chiến chống lại quân người máy của Skynet, trải qua cuộc du hành thời gian từ năm 2029 về năm 1984 để bảo vệ mẹ của mình là Sarah. Khi Kyle đặt chân đến quá khứ, anh nhận ra dòng thời gian đã bị thay đổi.

Megan Ellison và công ty sản xuất Annapurna Pictures mua lại bản quyền thương hiệu vào tháng 5 năm 2011. Một năm sau đó, công tác sản xuất cho phần phim tiếp nối được khởi động với sự hợp tác của Skydance Productions, sở hữu bởi David Ellison, anh trai của Megan. Anh em nhà Ellison đã tham khảo ý kiến từ James Cameron, cha đẻ của Kẻ hủy diệt, với hy vọng có thể đem trở lại tinh thần của Kẻ hủy diệt (1984) và Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét (1991). Quá trình quay phim chính diễn ra chủ yếu tại New Orleans. Có sáu công ty tham gia đảm nhiệm phần hiệu ứng hình ảnh của bộ phim, trong đó phần hoạt họa và hóa trang giả do công ty Legacy Effects đảm nhiệm.
Kẻ hủy diệt 5 - Thời đại Genisys
Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys do Paramount Pictures phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2015 tại Việt Nam và t tháng 7 năm 2015 tại Mỹ dưới các định dạng RealD 3D và IMAX 3D. Phim nhận được nhiều ý kiến tiêu cực từ giới chuyên môn, chủ yếu chỉ trích cốt truyện và diễn xuất của các diễn viên, dù sự trở lại của Arnold Schwarzenegger được đánh giá cao. Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys thu về hơn 440 triệu USD toàn cầu, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ hai toàn thương hiệu cũng như trong suốt sự nghiệp diễn xuất của Schwarzenegger, chỉ sau Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét.[6] Dù ban đầu được lên kế hoạch để trở thành phần phim đầu tiên của bộ ba phim Kẻ hủy diệt mới, tới năm 2017, phần phim tiếp theo được công bố sẽ trở thành phần phim có nội dung liền tiếp với Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét, với vị trí giám đốc sáng tạo được giao lại cho Cameron.

Nội dung phim:
Truyện xảy ra bắt đầu là từ Kyle Reese, cái ngày định mệnh khi cả thế giới bước vào Ngày Phán Xét. Bố mẹ và anh chị em của cậu đều đã chết trong sự kiện đó, cô đơn và lạc lõng cậu lang thang khắp nơi trước sự truy kích của Skynet và đạo quân tay sai mang biệt danh Kẻ Hủy Diệt. May mắn thay trong một lần lạc đường xuống một đường cống ngầm, cậu đã gặp John Connor và được anh cứu thoát trước khi bị giết bởi một Kẻ Hủy Diệt. Từ đây Kyle Reese và John Connor trở thành cặp bài trùng không thể tách rời từ nhỏ cho đến lớn trong cuộc chiến chống Skynet đang trên đường đi đến đoạn kết.
Kẻ hủy diệt 5 - Thời đại Genisys
Năm 2029 / Khởi nguồn cuộc du hành thời gian
John Connor sau nhiều năm cuối cùng cũng trở thành lãnh đạo chống quân đoàn Skynet, cậu biết rằng khi thời điểm đến Skynet sẽ phái một Kẻ Hủy Diệt mang mã hiệu T-101 về quá khứ để giết Sarah Connor nhằm ngăn chặn chiến thắng của cậu trong tương lai. Vì vậy để đón đường trước, John Connor đã cho quân đem đánh một trại tập trung nơi mà cỗ máy thời gian được giấu ở đó, tuy nhiên mọi việc vẫn được sắp xếp theo trình tự thời gian đó là dù John Connor có chiến thắng Skynet vào thời điểm đó thì T-101 vẫn được gửi về thời điểm năm 1984 để giết Sarah Connor.

Biết không thể ngăn chặn được T-101 trở về quá khứ, John Connor đã hỏi tất cả các chiến sĩ của cậu là ai có thể lên đường quay về quá khứ để cứu mẹ anh ta. Lúc đó Kyle Reese đã bước ra đảm nhận trọng trách này, và John Connor đã cho cậu biết chút ít về mẹ của cậu và giấu đi chuyện Kyle Reese là cha của cậu sau này. Sau khi Kyle Reese bước lên cỗ máy thời gian, có một chuyện không hay đã xảy ra, một người máy T-5000 đã bước đến tấn công John Connor trước mắt của Kyle Reese. Từ đây một dòng thời gian khác đã được chép đè vào ký ức của anh, nó báo trước một điều khủng khiếp sắp xảy đến.
Kẻ hủy diệt 5 - Thời đại Genisys
Năm 1984 / Khởi nguồn The Terminator
(Thời điểm này tái hiện lại một vài phân cảnh đầu trong Kẻ hủy diệt 1, tuy nhiên từ đây, dòng thời gian đã bắt đầu thay đổi khi Kẻ hủy diệt bảo vệ Sarah Conner được gửi về sớm hơn cùng với T-1000 để giết Kyle Reese và khiến anh gặp Sarah. Điều này dẫn cũng đến việc anh đã không bị hy sinh như ở phần 1.)

Bị đưa về thời điểm năm 1984, Kyle Reese gặp một ông già và lấy chiếc quần của ông ấy. Lúc này một tay cảnh sát xuất hiện đuổi theo anh, Kyle Reese nhanh chóng lừa lấy súng của tay cảnh sát. Hắn ta bất ngờ tấn công anh trong dạng người máy T-1000, do nhanh tay Kyle thoát được cuộc tấn công và chạy vào trong một tòa nhà gần nhất. Tại đây anh lấy được cái áo và đôi giày trong khi T-1000 đang truy lùng.

Quay lại thời điểm T-800 trở về năm 1984, sau khi hạ cánh hắn đã chạm mặt với Kẻ hủy diệt, người bảo vệ Sarah Conner- lúc này đã già. Bị tấn công bất ngờ T-800 lao vào đánh nhau, và sớm áp đảo được ông khi ông đang bị vướng vào thành lan can. May mắn thay Sarah Conner xuất hiện và bắn một phát đạn Barrett M82 xuyên thủng ngực người máy T-800 đốn hạ hắn.

Kyle Reese sau khi lấy được quần áo, anh sớm bị tấn công bởi người máy T-1000 lần nữa nên phải bỏ chạy xuống tầng dưới tòa nhà. Tại đây anh bị hai cảnh sát tóm lấy, tuy nhiên một người đã không may mắn khi bị T-1000 giết, người còn lại thoát nạn khi được Kyle Reese cứu. Ngay lúc này Sarah Conner lái xe đến giải thoát cho Kyle Reese và thoát ra khỏi đó, T-1000 lúc này nhanh tay ném một phần mảnh của mình vào bám vào chiếc xe của Sarah Conner để theo dấu. Trên xe Kyle Reese lần đầu tiên được gặp Kẻ hủy diệt mà Sarah Conner thường gọi là Bố Già, cả hai có những bất đồng quan điểm vào lúc này vì Kyle Reese vẫn chưa quên cách thức làm việc của những người máy hủy diệt đó là tạo niềm tin, xâm nhập và giết.

Trong lúc đi xe về nơi trú ẩn, Bố Già phát hiện ra sự bám đuôi của T-1000. Họ đã đẩy lùi cuộc tấn công đầu tiên trước khi về khu vực được lên theo kế hoạch, tuy nhiên T-1000 đến quá sớm hơn so với quy định. Hắn sử dụng một phần nhỏ của mình để tái tạo lại não bộ của cái xác của T-800, điều này đã khiến cho cả nhóm bị tách ra khi T-1000 lo giết Sarah và T-800 lo giết Kyle. Kyle Reese may mắn khi tránh được cuộc truy kích điên cuồng của T-800, lần cuối trước khi bị hắn giết bằng một cú đấm thì anh đã lấy được khẩu Barrett M82 trong lúc tẩu thoát bằng cách bắn bay đầu của T-800. Còn Sarah đối diện với T-1000 giả dạng làm Kyle Reese, do đã chuẩn bị từ trước với hàng chục thùng chất lỏng ăn mòn kim loại giấu trên trần nhà nên T-1000 bị mắc bẫy và bị phân hủy. Tuy nhiên do sống dai nên trong hình hài cuối cùng hắn vẫn thoát được với lần cuối tấn công Sarah, lúc này bố già xuất hiện tóm và đưa hắn trở lại khu vực chất lỏng và kết liễu nốt đời của T-1000. Xong việc bọn họ đem nốt gã T-800 vào một bể chất lỏng và nấu chảy hắn ra trước khi bắt đầu một kế hoạch khác, đó là du hành đến tương lai xa hơn để ngăn chặn ngày Skynet ra đời qua một ký ức chưa được xác định của Kyle Reese qua một thông điệp " Genisys chính là Skynet ".

Do năm 1984 không có công nghệ tân tiến để du hành thời gian, vì vậy họ phải lấy chip của T-800 để kích hoạt cỗ máy thời gian qua một giao thức phức tạp mà chỉ có tương lai mới làm được. Tuy nhiên có một việc là Bố Già không thể đi theo Kyle Reese và Sarah Conner do trong lúc giết T-1000 phần chất lỏng ăn mòn đã khiến cơ quan thiết bị máy móc của ông bị lòi ra ngoài, và việc du hành thời gian sẽ giết chết ông ngay khi ông làm điều đó cùng Kyle Reese và Sarah Conner. Vì vậy họ phải đi một mình đến tương lai.
Kẻ hủy diệt 5 - Thời đại Genisys
Năm 2017/ Kỷ nguyên của Genisys "Ngoại truyện Terminator 2: Judgment Day"
Bị đưa đến năm 2017, Kyle Reese và Sarah Conner bị cảnh sát kết tội đánh bom giữa xa lộ vì ảnh hưởng do hoạt động của dịch chuyển thời gian và bị đưa đến một bệnh viện gần nhất. Tại đây họ gặp một viên sĩ quan tên O'Brien, một trong hai người cảnh sát còn sống sót sau cuộc đụng độ tại cửa hàng quần áo năm 1984 cùng Kyle và người máy T-1000. Từ đây mọi chuyện về sự tiến hóa của Skynet bắt đầu được tiết lộ.

Trước hết bằng một cách nào đó công ty Cyberdyne đã được hỗ trợ phát triển một loại công nghệ tên Genisys, tất cả công nghệ đó chính là những thứ mà chúng ta dùng hiện nay đến từ điện thoại thông minh và thứ đó khiến con người mê mệt quên hết đi những thứ xung quanh khi chỉ dán mắt vào màn hình điện thoại. Điều tiếp theo là Danny Dyson hiện nay đã thay bố của mình là Miles Dyson điều hành công ty Cyberdyne, trên hết anh ta còn làm việc với một đối tác mà không rõ là ai.

Khi Kyle Reese và Sarah Conner tìm cách thoát thân khỏi bệnh viện, họ đã gặp John Conner. Anh nói từ tương lai đến đây để giúp mẹ của mình, trên đường tẩu thoát Bố Già đã xuất hiện rồi tấn công và bắn gục John Conner trước mặt Kyle Reese và Sarah Conner. Từ đây một Kẻ Hủy Diệt T-3000 đã xuất hiện dưới hình hài của John Conner, và mọi thứ bắt đầu trở nên sáng tỏ hơn từ cái ngày mà Kyler Reese du hành thời gian. Ngay sau khi Kyler du hành về 1984, T-5000 - nhân dạng của Skynet - đã tấn công John Conner và biến đổi cơ thể anh ta thành một người máy hủy diệt với dạng nguyên tử máy móc và chính hắn đã thúc đẩy chương trình Genisys diễn ra sớm hơn.

Thấy được mức độ nghiêm trọng do T-3000 tạo ra, Kyle Reese và Sarah Conner lập tức bỏ chạy cùng Bố Già. Tuy nhiên T-3000 vẫn đuổi theo bọn họ tới nơi trú ẩn và khiến bọn họ phải bỏ chạy lần nữa. Trong thời gian này Bố Già cho biết đã tìm được cách trị T-3000 bằng một cục nam châm lấy từ loa phát thanh. Việc này có thể ngăn chặn T-3000 biến hình trong một hoàn cảnh nhất định, tuy nhiên không được lâu vì vậy phải có kế sách khác. Trong cuộc truy sát của T-3000, Kyle Reese, Sarah Conner và Bố Già bị cảnh sát bắt lại khi ở trên cầu. Họ bị đưa đến sở và làm việc xác nhận với gia đình Kyler Reese - khi đó cậu mới 12 tuổi. Khi viên sĩ quan tên O'Brien xuất hiện, T-3000 bắt đầu tấn công và O'Brien đã giúp cả ba chạy trốn bằng trực thăng.

Do biết chương trình Genisys chính là Skynet nên mục tiêu phá hủy Cyberdyne đã được lên kế hoạch vì thời gian kích hoạt chương trình không còn nhiều, cả ba lái máy bay đến đó. Nhưng T-3000 vẫn không chịu bỏ cuộc cho đến khi Bố Già lao ra khỏi máy bay ngăn T-3000 chậm lại. Khi đến được Cyberdyne, Bố Già lại một lần nữa ngăn chặn T-3000 đã đến trước để cho Kyle Reese và Sarah Conner có thời gian đặt mìn khắp sở Cyberdyne lúc này là cả một cỗ máy thời gian khổng lồ. Tuy nhiên mọi chuyện không được như mong đợi, T-3000 đã túm được Sarah Conner và phá điều khiển kích hoạt nên họ phải phá hủy Cyberdyne theo một cách khác. Bố Già chiến đấu với T-3000 rất lâu mà không có cách tiêu diệt. Nhờ sự hỗ trợ từ Kyler Reese và Sarah Conner, ông ném T-3000 vào cỗ máy du hành thời gian. Lúc này ông yêu cầu cả hai kích hoạt và ngăn không cho T-3000 thoát ra ngoài để Kyler Reese và Sarah Conner có điều kiện tới nơi trú ẩn. T-3000 cố gắng trốn thoát nhưng Bố Già đã thành công trong việc giữ hắn ta ở trong cỗ máy mà không kịp tái tạo cơ thể, còn ông đã bị hủy hoại mạnh bởi T-3000 và bị văng xuống khu vực nguyên liệu chế tạo người máy hóa lỏng trước khi Cyberdyne nổ tung và T-3000 bị tiến trình du hành thời gian hủy diệt.

Kết thúc phim Kyle Reese và Sarah Conner trốn trong hầm trú ẩn an toàn sau vụ nổ, Bố Già xuất hiện dưới dạng phiên bản nâng cấp T-1000 và cứu cả hai ra ngoài. Họ đến gặp Kyle Reese trẻ, và từ đây tình cảm giữa Kyle và Sarah được đề cập. Cuộc chiến chống Skynet hoàn thành, kết thúc tương lai u ám của dòng thời gian cũ cho một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn.
Kẻ hủy diệt 5 - Thời đại Genisys
Sau đoạn kết / Genisys vẫn sống
Đoạn phim ẩn sau phần giới thiệu cuối phim cho mọi người thấy sau khi Cyberdyne sụp đổ, một khoang bí mật chứa một quả cầu nằm phía bên dưới vẫn còn nguyên, tại đây quả cầu bắt đầu được tái kích hoạt báo hiệu cho thấy Skynet vẫn còn sống. Và tương lai cho thấy sự tiếp diễn về sự kiện Ngày Phán Xét vẫn chưa được thay đổi.

Diễn viên
Emilia Clarke trong vai Sarah Connor:
Là một cô bé bị mất người thân từ năm 9 tuổi, Sarah Connor đã sống với người máy T-800 từ khi được cứu sau sự truy sát của gã người máy T-1000 được gửi về sớm hơn. Giờ khi đã lớn, cô phải đón chờ một tương lai mới phía trước mặt trong việc thay đổi định mệnh hoặc để nó an bài trước khi đến với Kyle Reese.

Khác với phiên bản cùng thời điểm 1984 trong phần 1 có phần nhút nhát yếu đuối, lần này cô đã trở thành một Sarah mạnh mẽ và cứng rắn hơn nhiều so với lúc trước.

Jason Clarke trong vai John Connor / T-3000[7]:
Một huyền thoại trong việc lãnh đạo nhân loại chống lại Skynet, John Connor đã trở nên trưởng thành hơn trong việc nhận biết việc ngăn chặn các hiểm họa trong tương lai được gây ra bởi Skynet. Tuy nhiên để thay đổi được việc Skynet bắn T-101 trở về quá khứ giết mẹ của anh là Sarah Connor thì John vẫn không thể thực hiện được. John Connor đành chấp nhận việc đưa Kyle Reese trở về quá khứ năm 1984 để cứu mẹ của anh ta trước khi T-101 làm được điều đó.

Tuy nhiên trong lúc quan sát Kyle Reese trở về quá khứ, John Connor đã bị một người máy mang mã hiệu T-3000 tấn công. Từ lúc này anh bị những tế bào phân tử do T-3000 chui vào người, biến anh trở thành người máy hủy diệt phục vụ Skynet với nhiệm vụ mới " trở về quá khứ gây dựng Skynet sớm hơn bằng tên mã Genisys ". Mục đích tiếp theo của T-3000 đó là biến cả bố mẹ của John Conner thành giống hắn để tiện bề thống trị thế giới bằng sự ưu việt của bản thân.

Jai Courtney trong vai Kyle Reese.[8]:
Là nhân tố chính của bộ phim đã được chèn vào ký ức mới với lời tiên đoán " Genisys chính là Skynet ", vốn là người bạn thân nhất của John Connor. Nắm giữ vận mệnh cứu Sarah Connor khỏi bị giết dưới tay của người máy T-101, tuy nhiên trong chuyến du hành thời gian trở về thời điểm năm 1984. Kyle Reese đã thấy một Sarah vô cùng mạnh mẽ đi cùng sự hướng dẫn của Bố Già người máy T-800 trong một tương lai hoàn toàn khác biệt. Do vẫn không quên những gì mà những Kẻ Hủy Diệt làm trong quá khứ, Kyle Reese trở nên căm ghét và luôn đề phòng việc Bố Già trở mặt với bản chất cũ. Điều đặc biệt là trong dòng thời gian đã bị thay đổi này, anh đã thoát được cái chết như ở phần 1 của loạt phim.

Aaron V. Williamson và Brett Azar trong vai T-101 " Thời trẻ ":
Được cho là sẽ vào vai Kẻ Hủy Diệt thời trẻ năm 1984, tuy nhiên vai trò của diễn viên đã gây bất ngờ khi thể hiện một phiên bản T-800 thời kì đầu tiên đối đầu với Kẻ Hủy Diệt nay đã về già. Vốn là màn kĩ xảo đắt giá của bộ phim, người xem có thể thấy một phiên bản một già một trẻ đối đầu với nhau như thế nào sau hơn nửa thập niên làm phim Kẻ Hủy Diệt. Hơn thế nữa vai trò của anh vẫn chưa dừng lại trong lần đối mặt kế tiếp với Kyle Reese sau khi được T-1000 tái tạo lại não bộ.

Arnold Schwarzenegger trong vai T-800 " Người Bảo vệ ":
Trở lại với vai trò một Kẻ Hủy Diệt đặc biệt được đưa về trước sự kiện khi Sarah Connor còn là một cô gái trẻ, nhiệm vụ của ông ngoài việc bảo vệ Sarah còn có một vai trò khác nữa là ngăn chặn những hiểm họa người máy đến từ tương lai và kết duyên cho Sarah Connor và Kyle Reese. Theo như được giải thích về việc tại sao T-800 bị già đi thì phần mô sống có khả năng tự tái tạo lại bởi những chấn thương vật lý, tuy nhiên những mô sống này vẫn bị lão hóa cùng với cả phần máy móc bên trong cho nên " Người Bảo vệ " đã phải rất vất vả mới có thể đương cự lại với T-101, T-1000 và cuối cùng là T-3000.

Một vấn đề đặt dấu hỏi lớn trong bộ phim Terminator: Genisys đó là việc ai là người đã đưa T-800 về quá khứ cứu Sarah Connor ? Hay kẻ nào đã xóa đi những ký ức của T-800 sau khi đưa anh ta về nhằm thiết lập lại một lịch sử một cách logic hơn ? Có vẻ lý do ở những phần trước đã thay đổi và cho đến hiện tại vẫn chưa được giải đáp.

Dayo Okeniyi trong vai Danny Dyson (con trai của Miles Dyson đã chết trong Terminator 2: Judgment Day):
Trong phần 2, Miles Dyson chết khi đang phá hủy Cyberdyne. Tuy nhiên theo dòng thời gian mới thì sự kiện xảy ra sau 33 năm, và không có sự kiện Miles Dyson chết nên ông đã nhờ con của mình phát triển tiếp công nghệ tên Genisys thông qua sự giúp đỡ của John - lúc này là T-3000 trở về từ tương lai - hậu thuẫn đẩy nhanh việc tạo ra Skynet. Anh đã trở thành chủ của tập đoàn Cyberdyne sau khi bố anh về hưu.

Lee Byung Hun trong vai T-1000:
Sau thất bại của T-800 trong việc giết Sarah Connor, T-1000 đã được phái đi để thay đổi cục diện trong Terminator 2: Judgment Day. Tuy nhiên do có sự trở về sớm hơn của một người máy T-800 trong việc bảo vệ Sarah Connor, việc đưa T-1000 về trước của thời điểm Kyle Reese là một mốc quan trọng đẩy nhanh quá trình xuất hiện của T-3000. Giờ khi tương lai đã bị thay đổi, T-1000 sẽ phải đối mặt với những chiến binh hiểu biết hơn về sự hiện diện của nó trong thế kỉ này.

Jonathan Kimble "J. K." Simmons trong vai O'Brien:
Là một viên cảnh sát có mặt trong thời điểm Kyle Reese ăn cắp giầy và quần áo trong năm 1984, ông đã thoát chết trong cuộc tấn công của T-1000 sau khi được Kyle Reese cứu. Về sau do bị ám ảnh ông đã theo đuổi vụ án những robot này suốt 33 năm cho đến tận năm 2017, vì là O'Brien muốn được giải thích về động cơ của việc xuất hiện những tay người máy cho nên sau khi gặp lại Kyler Reese và Sarah Conner ông đã có được câu trả lời ngắn gọn là " Cứu thế giới ". O'Brien được nhìn thấy lần cuối cùng khi giúp Kyler Reese, Sarah Conner và Bố Già lên máy bay an toàn, ông đã kịp chạy thoát khi T-3000 tấn công và lấy chiếc máy bay còn lại để đuổi giết.

Từ khóa: Phim kẻ hủy diệt 5, Phim khoa học, Phim Viễn tưởng, khoa học viễn tưởng, Phim người máy, Phim Robot, Cuộc chiến huyền thoại, kẻ hủy diệt robot, Phim tận thế kẻ hủy diệt 5, kẻ hủy diệt 2015,
Copy từ: vi.wikipedia.org/wiki/Kẻ_hủy_diệt:_Thời_đại_Genisys
Số tin nhắn: 0
avatar


Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng | Được thêm bởi: Administrator | Tags: robot, Viễn tưởng, Người máy, Khoa học


Nhóc trùm, một bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Tom McGrath. Bộ phim xoay quanh một cậu bé đặc vụ bí mật đang trong một cuộc chiến bí mật giữa trẻ em và những con cún. "hài hước, vui nhộn, đầy kịch tính"
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 86
Tuyệt đỉnh Kungfu (tựa gốc chữ Hán: 功夫; âm Hán Việt: Công phu; tựa tiếng Anh: Kung Fu Hustle) là một bộ phim hài hước - hành động - võ thuật Hồng Kông, phim được sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính bởi Châu Tinh Trì
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 99
Bộ phim kể về câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, một cậu bé đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt và những định kiến xã hội, nơi con người không chịu chung sống hòa bình với những người bị coi là dị loại.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 203
Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
Đánh giá: 4.8/5 Lượt xem: 226
Aladdin, một tên trộm đường phố sống ở vương quốc sa mạc Agrabah, cùng với chú khỉ Abu, bắt gặp cô công chúa Jasmine, người đã trốn khỏi cung điện mà cô đã ngán ngẩm. Cô gặp phải rắc rối và được Aladdin giải cứu và làm bạn.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 233
Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời.
Đánh giá: 5.0/5 Lượt xem: 249
Sau hành trình đầy thú vị ở phần 1 thì câu chuyện của Sammy và người bạn của mình lại tiếp tục với những chú rùa con vừa mới chào đời hành trình đầy thú vị đang chờ ở phía trước
Đánh giá: 4.8/4 Lượt xem: 261
Đến hẹn lại lên, mỗi năm nền điện ảnh Trung Quốc lại xát muối thêm vào vết thương mang tên “cải biên Tây Du Ký”.
Đánh giá: 5.0/6 Lượt xem: 265
Tấm Cám: Chuyện chưa kể (còn được biết đến với tên tiếng Anh: Tam Cam: The Untold Story) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo của Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của cô
Đánh giá: 4.8/4 Lượt xem: 268