code quang cáo ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!

Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng | Thêm bởi: Administrator | Tags: Phù thủy, Ác quỷ, Phép thuật


Sinh vật huyền bi: Tội ác của Grindelwald - (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) Thuyết Minh

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald là một phim điện ảnh chính kịch kỳ ảo của Vương quốc Anh và Mỹ năm 2018 do hãng Heyday Films sản xuất và Warner Bros. Pictures phân phối. Bộ phim do David Yates đạo diễn, với phần kịch bản do J.K. Rowling đảm nhiệm.


Ngày phát hành: 8 tháng 11, 2018 (Pa ri)
Đạo diễn: David Yates
Phòng vé: 653,7 triệu USD
Tác giả kịch bản: J. K. Rowling
Ngân sách: 200 triệu USD
Sinh vật huyền bi: Tội ác của Grind

Tác phẩm:
Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald (tên gốc tiếng Anh: Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) là một phim điện ảnh chính kịch kỳ ảo của Vương quốc Anh và Mỹ năm 2018 do hãng Heyday Films sản xuất và Warner Bros. Pictures phân phối. Bộ phim do David Yates đạo diễn, với phần kịch bản do J.K. Rowling đảm nhiệm. Đây là phần phim tiếp nối của Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (2016), đồng thời cũng là phần phim thứ hai của loạt phim Sinh vật huyền bí, và là phần phim thứ mười của loạt thương hiệu Thế giới Phù thủy, vốn bắt đầu với loạt phim Harry Potter. Phim có sự tham gia diễn xuất của Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Alison Sudol, Dan Fogler, Ezra Miller, Zoë Kravitz, Callum Turner, Claudia Kim, William Nadylam, Kevin Guthrie, Carmen Ejogo, Poppy Corby-Tuech, Jude Law và Johnny Depp. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Newt Scamander và Albus Dumbledore trong những nỗ lực hạ gục phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, đồng thời đối diện với những hiểm họa trong một thế giới phù thủy đang chia rẽ hơn bao giờ hết.
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald được chiếu trước tại Paris ngày 8 tháng 11 và phát hành toàn cầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018 dưới các định dạng RealD 3D và IMAX 3D.

Bộ phim đã thu về hơn 544 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được những đánh giá từ các nhà phê bình, những người ca ngợi giá trị giải trí của nó, nhất là kĩ xảo và diễn xuất (đặc biệt là từ Law và Depp), nhưng chỉ trích "cốt truyện không cần thiết phức tạp và thấp" rằng nó đã "quá tải" với các chi tiết nhằm thiết lập phần tiếp theo trong tương lai

Nội dung:
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra. Grindelwald giết người và trốn thoát.
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Ba tháng sau, Newt Scamander đang tìm cách yêu cầu Bộ Pháp thuật Anh khôi phục quyền tự do di chuyển của mình sau khi mất quyền trong chuyến thăm thành phố New York. Anh vô tình gặp Leta Lestrange, một người bạn cũ khi còn học ở Trường phù thủy Hogwarts, người đã đính hôn với anh trai Theseus của anh - một thần sáng trong Bộ Phép Thuật. Newt được cung cấp quyền tự do đi lại của mình nếu anh đồng ý giúp đỡ anh trai của mình trong việc tìm kiếm Obscurus Credence Barebone, người đã nổi lên ở Paris. Credence được nhiều người tin là anh trai mất tích của Leta, Corvus Lestrange, người cuối cùng trong dòng pháp sư thuần chủng lâu năm. Grindelwald tin rằng Credence là người duy nhất có thể giết chết đối thủ ngang sức của mình, Giáo sư Albus Dumbledore ở Hogwarts. Newt từ chối lời đề nghị vì anh ta không muốn chiến tranh, và thần sáng Grimmson được cử đến thay vị trí Newt.
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Sau khi rời Bộ, Newt được bí mật triệu tập bởi Dumbledore - người chịu sự giám sát liên tục của Bộ vì đã từ chối đối đầu với Grindelwald vì khi còn trẻ, họ có một mối quan hệ gần gũi. Dumbledore thuyết phục Newt tìm Credence.

Newt trở về nhà và bất ngờ gặp lại những người bạn Mỹ của mình là Queenie Goldstein và Jacob Kowalski. Những hồi ức của Jacob về vụ việc ở thành phố New York hầu hết vẫn còn nguyên vẹn vì lệnh lãng quên cho toàn thành phố của MACUSA chỉ xóa đi những ký ức tồi tệ của Muggles. Khi Newt hỏi tại sao chị Tina của Queenie không đi cùng, Queenie tiết lộ rằng họ đã theo Tina đến châu Âu để tìm kiếm Credence, Tina đã lầm tưởng rằng anh và Leta Lestrange đã đính hôn. Newt nghi ngờ rằng Queenie đã bỏ bùa Jacob đi đến châu Âu cùng với cô để phá vỡ lệnh cấm kết hôn của MACUSA giữa phù thủy và Muggle. Sau khi Newt hủy bùa, Jacob và Queenie cãi nhau về việc kết hôn, và Queenie buồn bã rời đi để tìm Tina. Với hy vọng hòa giải với cả hai, Newt và Jacob theo họ đến Paris.
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Tại Paris, Tina tìm kiếm Credence ở một show diễn kỳ quái tại Circus Arcanus. Credence và Nagini, một nữ diễn viên xiếc trẻ tuổi, người biến thành rắn, trốn thoát sau khi gây hỗn loạn. Trong khi tìm kiếm mẹ ruột của Credence, Credence và Nagini đã tìm được người hầu Mary Lou đã nhận Credence làm con nuôi. Tuy nhiên, Grimmson, người đang bí mật làm việc cho Grindelwald, đến và giết chết cô ta. Trong khi đó, Tina gặp Yusuf Kama, một người khác cũng đang tìm kiếm Credence. Newt và Jacob gặp Yusuf và theo anh ta đến chỗ Tina. Yusuf, giải thích rằng anh ta đã thực hiện một lời thề không thể phá vỡ để giết Credence, người mà anh ta tin là người kế tục và là người cuối cùng của gia đình Lestrange.
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Newt và Tina thâm nhập vào Bộ Pháp thuật Pháp để tìm tài liệu xác nhận danh tính của Credence. Khi ở đó, Newt và Tina đã hòa giải sau khi cô biết anh không đính hôn với Leta mà là Theseus. Theseus và Leta phát hiện ra họ và cùng tham gia tìm kiếm thông tin về Credence dẫn tới hầm mộ của gia đình Lestrange, nơi Yusuf giải thích rằng anh và Leta có cùng một người mẹ. Leta tiết lộ rằng Credence không thể là em trai của cô: Khi còn nhỏ, cô đã vô tình gây ra cái chết cho em trai Corvus của mình, bằng cách tráo Corvus với em bé Credence và chiếc thuyền cứu hộ bị chìm. Corvus đã chìm xuống biển sâu khi tàu đắm còn Credence được trao cho một trại trẻ mồ côi trước khi về sống với người mẹ nuôi. Trong khi đó, một dấu vết bịa đặt đã thu hút Credence đến ngôi mộ Lestrange nơi Grindelwald đang tổ chức một cuộc mít tinh cho những người theo ông. Jacob tìm thấy Queenie đang tham dự cùng khán giả ở đó.
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Grindelwald thuyết giáo bãi bỏ các đạo luật che giấu các pháp sư khỏi Muggles, và sử dụng các hình ảnh trong Thế chiến II trong tương lai để biện minh cho uy quyền và sự thống trị của phù thủy trên toàn thế giới. Grindelwald kêu gọi cộng đồng phù thủy phải trỗi dậy để thống trị và ngăn chặn viễn cảnh đen tối. Được dẫn dắt bởi Theseus, các Thần sáng bao vây cuộc biểu tình, nhưng Grindelwald chống đỡ họ trong khi gửi các sứ giả của mình khắp châu Âu để truyền bá thông điệp của mình. Grindelwald tạo ra một vòng tròn lửa xanh để phân chia tín đồ khỏi kẻ thù, yêu cầu tất cả theo phe mình hoặc chết. Credence và Queenie vượt qua để tham gia cùng hắn, trong khi Leta hy sinh bản thân mình để cứu Newt, Tina, Jacob, Yusuf, Nagini và Theseus. Khi Grindelwald trốn thoát và để lại ngọn lửa xanh cực lớn, những người anh hùng còn lại hợp nhất cùng với nhà giả kim bất tử Nicolas Flamel để đánh bại ngon lửa bảo vệ Paris. Newt nhận ra anh phải tham gia cuộc chiến.
Fantastic Beasts The Crimes of Grin

Tại Hogwarts, Newt đưa cho Dumbledore một lọ thuốc lấy từ Grindelwald có chứa lời thề máu mà Grindelwald và Dumbledore hồi trẻ làm cùng nhau. Newt phỏng đoán chính xác rằng lời thề kỳ diệu ngăn Dumbledore và Grindelwald giao tranh lại nhau; Dumbledore tin rằng có thể phá hủy hiệp ước.

Ẩn mình ở Áo tại căn cứ Nurmengard của mình, Grindelwald tiết lộ danh tính thực sự của Credence là Aurelius Dumbledore, người em trai thất lạc từ lâu của Albus và là người duy nhất đủ mạnh để đánh bại anh ta. Queenie sử dụng khả năng đọc suy nghĩ của mình để khuyên Grindelwald kiểm soát Credence. Một chú chim nhỏ mà Credence đã chăm sóc được tiết lộ không phải quạ (biểu tượng của nhà Lestrange) như cậu nghĩ mà là một con phượng hoàng, một loài chim gắn liền với gia đình Dumbledore. Grindelwald cho Credence cây đũa thần đầu tiên của mình.

Diễn viên:
 • Eddie Redmayne vai Newton "Newt" Scamander
 • Katherine Waterston vai Porpentina "Tina" Goldstein
 • Alison Sudol vai Queenie Goldstein
 • Ezra Miller vai Credence Barebone
 • Jude Law vai Albus Dumbledore
 • Johnny Depp vai Gellert Grindelwald
 • Zoë Kravitz vai Leta Lestrange
 • Callum Turner vai Theseus Scamander
 • Claudia Kim vai Nagini một Maledictus, sau này là cộng sự của Chúa tể Hắc Ám Lord Voldemort
 • William Nadylam vai Yusuf Kama
 • Carmen Ejogo vai Seraphina Picquery
 • Kevin Guthrie vai Ngài Abernathy
 • Poppy Corby-Tuech vai Vinda Rosier
Từ khóa: sinh vat huyen bi, sinh vat huyen bi va toi ac cua Grindelwald, Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald, phim chieu rap max 3d,phim phep thuat than bi,
© Copy: https://vi.wikipedia.org

Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng | Được thêm bởi: Administrator | Tags: Phù thủy, Ác quỷ, Phép thuật
Số tin nhắn: 0
avatar


Tấm Cám: Chuyện chưa kể (còn được biết đến với tên tiếng Anh: Tam Cam: The Untold Story) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo của Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của cô
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 15
Năm 1926, một phù thủy và "chuyên gia nghiên cứu những sinh vật huyền bí" người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên đường đến Arizona.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 25
Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 36
Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời.
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 38
Sau hành trình đầy thú vị ở phần 1 thì câu chuyện của Sammy và người bạn của mình lại tiếp tục với những chú rùa con vừa mới chào đời hành trình đầy thú vị đang chờ ở phía trước
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 51
Đến hẹn lại lên, mỗi năm nền điện ảnh Trung Quốc lại xát muối thêm vào vết thương mang tên “cải biên Tây Du Ký”.
Đánh giá: 5.0/6 Lượt xem: 60
Tác phẩm điện ảnh mới khiến người xem thích thú với những nhân vật ngược đời, lạ lẫm so với tiểu thuyết gốc kinh điển "Tây Du Ký" của Ngô Thừa Ân.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 64
Đại Náo Thiên Cung là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 77
Dù ra mắt vào thời điểm cuối năm, nhưng Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu lại là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim do đạo diễn Viên Hòa Bình cầm trịch.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 94