code quang cáo ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!

Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng | Thêm bởi: Administrator | Tags: Harry Potter, Phép thuật, Quái Vật


Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng - Fantastic Beasts and Where to Find Them - (Thuyết Minh)
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng là một phim điện ảnh kỳ ảo do David Yates đạo diễn. Đây là bộ phim ngoại truyện cũng như tiền truyện của loạt phim Harry Potter, được nữ nhà văn người Anh J.K.
Ngày phát hành: 18 tháng 11, 2016 (Việt Nam)
Đạo diễn: David Yates
Tác giả truyện: J. K. Rowling
Tác giả kịch bản: J. K. Rowling
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (tên gốc tiếng Anh: Fantastic Beasts and Where to Find Them) là một phim điện ảnh kỳ ảo do David Yates đạo diễn. Đây là bộ phim ngoại truyện cũng như tiền truyện của loạt phim Harry Potter, được nữ nhà văn người Anh J.K. Rowling sản xuất và đồng thời chấp bút kịch bản dựa theo cuốn sách Fantastic Beasts and Where to Find Them xuất bản năm 2001 của bà. Phim có sự tham gia diễn xuất của Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander, cùng với Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Samantha Morton, Jon Voight, Carmen Ejogo và Colin Farrell trong các vai diễn phụ. Đây là phần phim đầu tiên trong loạt phim Sinh vật huyền bí, và là tác phẩm điện ảnh thứ chín của thương hiệu Thế giới Phù thủy.[6]
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng được công chiếu ra mắt tại Thành phố New York vào ngày 10 tháng 11 năm 2016 và được khởi chiếu rộng rãi trên toàn thế giới từ ngày 18 tháng 11 năm 2016 dưới định dạng 3D, IMAX 4K Laser và các định dạng phòng chiếu lớn khác. Phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả; phim thu về 814 triệu USD từ các phòng chiếu trên toàn thế giới, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ tám năm 2016. Phim nhận được năm đề cử cho Giải BAFTA, với chiến thắng ở hạng mục Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất, và hai đề cử tại Giải Oscar, và giành chiến thắng ở hạng mục Thiết kế phục trang đẹp nhất, trở thành phim điện ảnh đầu tiên trong thương hiệu Thế giới Phù thủy nhận được tượng vàng Oscar. Phần phim tiếp theo có tựa đề Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Nội dung phim:
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

Năm 1926, một phù thủy và "chuyên gia nghiên cứu những sinh vật huyền bí" người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên đường đến Arizona. Anh gặp Mary Lou Barebone (Samantha Morton), một phụ nữ không có phép thuật ("No-Maj" hay "Muggle"), người đứng đầu Hội Từ thiện Salem Đệ Nhị. Khi Newt đang lắng nghe phát biểu của bà ta về việc phù thủy và pháp sư có thật và rất nguy hiểm, một con Niffler trốn thoát khỏi chiếc vali phép thuật có thể mở rộng của Newt, nơi chứa nhiều sinh vật huyền bí. Khi Newt cố gắng bắt Niffler, anh gặp một No-Maj, công nhân của nhà máy đóng hộp và một người làm bánh đang tuyệt vọng Jacob Kowalski (Dan Fogler), và họ vô tình hoán đổi vali. Một Thần Sáng (người truy lùng phù thủy hắc ám) đã bị giáng cấp, Tina Goldstein (Katherine Waterston), bắt giữ Newt vì sự hỗn loạn gây ra bởi Niffler và đưa anh đến trụ sở của Quốc hội Pháp Thuật Hoa Kỳ (MACUSA), với hy vọng giành lại chức vụ cũ của cô. Tuy nhiên, vì va li của Jacob chỉ đựng các loại bánh nướng, Newt được phát thả ra. Tại căn hộ chung cư của Jacob, một số sinh vật thoát khỏi va li của Newt.
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

Sau khi Tina và Newt tìm được Jacob và chiếc vali, Tina đưa họ đến căn hộ của cô và giới thiệu họ với Queenie (Alison Sudol), em gái của cô, một người Thấu Thị (có khả năng Chiết Tâm Trí Thuật - đọc suy nghĩ người khác). Jacob và Queenie bị thu hút lẫn nhau, mặc dù các pháp sư người Mỹ bị cấm kết hôn hoặc thậm chí gặp No-Majs. Newt đưa Jacob vào trong chiếc vali mở rộng của mình, nơi Jacob gặp một Obscurus, một loại ký sinh trùng được phát triển bên trong những đứa trẻ có khả năng phép thuật (để chúng có thể kiềm chế phép thuật của mình, tránh bị Muggle săn đuổi). Newt lấy nó ra từ một cô bé đã chết, những người Obscurus hiếm khi sống qua mười tuổi. Newt thuyết phục Jacob giúp tìm kiếm những sinh vật bị mất tích. Sau khi họ bắt được hai trong số ba con thú trốn thoát: Niffler và Erumpent, Tina phát hiện ra và mang chiếc vali tới MACUSA. Các quan chức bắt họ, tin rằng một trong những con thú của Newt phải chịu trách nhiệm vì giết chết Thượng nghị sĩ Henry Shaw, Jr (Josh Cowdery). Giám đốc bộ phận An ninh Pháp thuật Percival Graves (Colin Farrell) cáo buộc Newt mưu phản với phù thủy hắc ám khét tiếng Gellert Grindelwald (Johnny Depp), quyết định phá hủy vali của Newt và xóa ký ức của Jacob về pháp thuật. Newt và Tina bị kết án tử hình ngay lập tức, nhưng Queenie và Jacob giải cứu họ, và họ trốn thoát sau khi lấy lại vali của Newt. Theo lời khuyên từ Gnarlack (Ron Perlman), một yêu tinh - người đã từng cung cấp thông tin cho Tina, bốn người tìm thấy và bắt lại những sinh vật thoát ra cuối cùng: một con Demiguise và một con Occamy mà Newt không biết là đã thoát ra từ va li của anh ta.
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

Trong khi đó, Graves tiếp cận con trai nuôi của Mary Lou, Credence (Ezra Miller) và đề nghị giải thoát anh khỏi người mẹ lạm dụng của mình. Đổi lại, Graves muốn Credence tìm một Obscurus, người mà ông ta tin rằng đã gây ra những sự phá hoại bí ẩn quanh thành phố. Credence tìm thấy một cây đũa phép dưới giường của em gái mình, Modesty (Faith Wood-Blagrove). Mary Lou cho rằng đó là cây đũa phép của Credence, nhưng Modesty nói đó là của cô. Khi Modesty sắp bị trừng phạt, Obscurus giết Mary Lou và con gái cả của bà ta là Chastity (Jenn Murray). Graves đến, và sau khi Credence dẫn ông ta đến Modesty, người mà ông ta cho là bị Obscurus nhập, ông ta nói rằng Credence là một Squib (á phù thủy - sinh ra trong gia đình phù thủy nhưng không có phép thuật) và từ chối dạy anh phép thuật. Credence sau đó tiết lộ rằng anh mới là Obscurus thực sự, và đã sống lâu hơn bất kỳ người bị nhập nào khác (do anh ta quá mạnh nên có thể điều khiển được chúng để tồn tại). Trong cơn thịnh nộ, Credence biến đổi thành Obscurus và tấn công thành phố.
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

Newt tìm thấy Credence trốn trong một đường hầm tàu điện ngầm, nhưng anh ta bị tấn công bởi Graves. Tina, người đã từng giúp đỡ Credence, đến và cố gắng trấn an anh, trong khi Graves cố gắng thuyết phục Credence nghe lời ông ta. Khi Credence bắt đầu ổn định và trở lại hình dạng con người, các Thần Sáng đến và phân rã anh ta để bảo vệ cộng đồng pháp thuật; tuy nhiên, một mảnh Obscurus nhỏ thoát ra. Graves thừa nhận đã giải phóng Obscurus để làm lộ cộng đồng pháp thuật với No-Majs và sắp đặt Newt vào âm mưu đó, giận dữ cáo buộc rằng MACUSA bảo vệ No-Majs hơn là cộng đồng pháp thuật. Khi Bộ trưởng (Carmen Ejogo) ra lệnh cho các Thần Sáng bắt giữ Graves, ông ta tấn công và bắt đầu đánh bại tất cả bọn họ. Sau khi bị đánh bại bởi một trong những con thú của Newt, ông ta được tiết lộ là Grindelwald trong lớp ngụy trang và bị bắt giam.
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

MACUSA lo ngại rằng thế giới bí mật của họ đã bị lộ, nhưng Newt đã thả ra con Thunderbird của mình, Frank, để phân tán một lượng thuốc bằng một cơn mưa lên thành phố và xóa đi mọi ký ức về pháp thuật của người New York trong khi các pháp sư MACUSA sửa chữa các thiệt hại. Queenie hôn tạm biệt Jacob khi cơn mưa xóa đi ký ức của anh. Newt khởi hành đến châu Âu, nhưng hứa sẽ trở lại và thăm Tina khi cuốn sách của anh hoàn thành; anh cũng giấu tên và để lại cho Jacob vỏ trứng bạc của Occamy để thế chấp cho tiệm bánh của mình. Bánh mì và bánh ngọt của anh được truyền cảm hứng từ những sinh vật của Newt, và Queenie đến thăm anh trong cửa hàng.
Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chú

Từ khóa: Nhung sinh vat huyen bi, Sinh vat la, Phim harry potter, Sinh vat huyen bi va noi tim ra chung, Fantastic Beasts and Where to Find Them, phim chieu rap phep thuat,
© Coppy: https://vi.wikipedia.org

Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng | Được thêm bởi: Administrator | Tags: Harry Potter, Phép thuật, Quái Vật
Số tin nhắn: 0
avatar


Tấm Cám: Chuyện chưa kể (còn được biết đến với tên tiếng Anh: Tam Cam: The Untold Story) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo của Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của cô
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 15
Năm 1926, một phù thủy và "chuyên gia nghiên cứu những sinh vật huyền bí" người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên đường đến Arizona.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 24
Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 36
Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời.
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 37
Sau hành trình đầy thú vị ở phần 1 thì câu chuyện của Sammy và người bạn của mình lại tiếp tục với những chú rùa con vừa mới chào đời hành trình đầy thú vị đang chờ ở phía trước
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 50
Đến hẹn lại lên, mỗi năm nền điện ảnh Trung Quốc lại xát muối thêm vào vết thương mang tên “cải biên Tây Du Ký”.
Đánh giá: 5.0/6 Lượt xem: 59
Tác phẩm điện ảnh mới khiến người xem thích thú với những nhân vật ngược đời, lạ lẫm so với tiểu thuyết gốc kinh điển "Tây Du Ký" của Ngô Thừa Ân.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 64
Đại Náo Thiên Cung là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 76
Dù ra mắt vào thời điểm cuối năm, nhưng Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu lại là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim do đạo diễn Viên Hòa Bình cầm trịch.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 93