code quang cáo ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!

Thể loại: Phim hoạt hình | Thêm bởi: My_Bird | Tags: sammy, Hoạt hình, Phiêu lưu


Câu chuyện phiêu lưu của chú rùa Sammy phần 2
Ngày phát hành: 4 tháng 8, 2010 (Bỉ)
Đạo diễn: Ben Stassen
Nhạc được soạn bởi: Ramin Djawadi
Nhân vật: Hatchling Shelly, Young Loggerhead Sally, THÊM
Các nhà sản xuất: Ben Stassen, Domonic Paris, Mimi Maynard, Gina Gallo Paris, Caroline Van Iseghem
Lượt yêu thích: 89% đã thích phim này
Cuộc phiêu lưu của chú rùa sammy

Tóm tắt: Sau hành trình đầy thú vị của rùa Sammy thì Sammy đã tìm cho mình được một tình yêu đích thực của đời mình, câu chuyện của Sammy tiếp tục với những chú rùa con mới vừa được chào đời... Thử thách đã đến ngay từ giây phút đầu tiên, Hành trình vượt cạn thoát khỏi mỏ những con Mòng biển của các chú rùa con tiếp theo là Sammy và bạn của mình bị bắt bởi con người sau đó bị nhốt tại hồ cá, 2 chú rùa con cũng đi cùng và tìm cách cứu 2 ông của mình với sự giúp đỡ của cô bạch tuột..

Được dịch từ tiếng Anh - Câu chuyện về một con rùa: Cuộc phiêu lưu của Sammy là một cuộc phiêu lưu hoạt hình lãng mạn hoạt hình 3D bằng tiếng Anh-Pháp 3D bằng tiếng Anh năm 2010 do Ben Stassen đồng sáng tác và đạo diễn. Bộ phim được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2010 tại Bỉ và ngày 11 tháng 8 năm 2010 tại Pháp.

Từ khóa: cuoc phieu luu cua chu rua sammy phan 2, Hanh trinh cua chu rua sammy, phim hoat hinh chieu rap, phim hoat hinh rua sammy, cuoc phieu luu ky thu cua sammy, gia dinh nha rua sammy,

Thể loại: Phim hoạt hình | Được thêm bởi: My_Bird | Tags: sammy, Hoạt hình, Phiêu lưu
Số tin nhắn: 0
avatar


Tấm Cám: Chuyện chưa kể (còn được biết đến với tên tiếng Anh: Tam Cam: The Untold Story) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo của Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của cô
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 15
Năm 1926, một phù thủy và "chuyên gia nghiên cứu những sinh vật huyền bí" người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên đường đến Arizona.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 24
Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 36
Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời.
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 37
Sau hành trình đầy thú vị ở phần 1 thì câu chuyện của Sammy và người bạn của mình lại tiếp tục với những chú rùa con vừa mới chào đời hành trình đầy thú vị đang chờ ở phía trước
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 50
Đến hẹn lại lên, mỗi năm nền điện ảnh Trung Quốc lại xát muối thêm vào vết thương mang tên “cải biên Tây Du Ký”.
Đánh giá: 5.0/6 Lượt xem: 59
Tác phẩm điện ảnh mới khiến người xem thích thú với những nhân vật ngược đời, lạ lẫm so với tiểu thuyết gốc kinh điển "Tây Du Ký" của Ngô Thừa Ân.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 64
Đại Náo Thiên Cung là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 76
Dù ra mắt vào thời điểm cuối năm, nhưng Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu lại là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim do đạo diễn Viên Hòa Bình cầm trịch.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 93