code quang cáo ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!

Thể loại: Phim hoạt hình | Thêm bởi: Administrator | Tags: Hoạt hình, Lồng tiếng, Phim rạp, Phim 3D


Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar - [Lồng tiếng]
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar là một phim hoạt hình máy tính 3D hài hành động Mỹ 2014 được sản xuất bởi DreamWorks Animation và phát hành bởi 20th Century Fox. Phim của đạo diễn Simon J. Smith và Eric Darnell, kịch bản của Michael Colton và John Aboud. Phim được công chiếu vào ngày 26 tháng 11 năm 2014.
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar
 • Ngày phát hành: 28 tháng 11, 2014 (Việt Nam)
 • Các đạo diễn: Eric Darnell, Simon J. Smith
 • Dựng phim: Nick Kenway
 • Bài hát nổi bật: Celebrate
 • Diễn viên: Tom McGrath, Andy Richter, Danny Jacobs, THÊM
Nội dung
1000 năm trước tại vùng Nam cực xa xôi, những chú chim cánh cụt đang đi di tản. Trong đó có Skipper, Kowalski và Rico, tình cờ 3 chú chim phát hiện một quả trứng bị rơi xuống khu vực con tàu hoang, nơi mà bọn sư tử biển ngự trị, Skipper gọi chúng là lũ sài lang. Đứng trước tình thế nguy kịch 3 chú chim quyết định giải cứu quả trứng khỏi bọn sư tử biển. Giải cứu thành công 3 chú chim ăn mừng bằng cách đập cánh, cuối cùng 1 điều kỳ diệu đã xảy ra, nhóm 3 chú chim xuất hiện thêm một thành viên mới. Hành trình phiêu lưu tới tương lai huy hoàng bắt đầu
Cười đã đời với ‘Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar’
Cười đã đời với ‘Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar’
Để ăn mừng sinh nhật của binh nhì 4 chú chim đã quyết định đột nhập vào kho lưu trữ vàng của hiệp chủng quốc Hoa Kỳ,
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar

Trong lúc mua phô mai thì cả 4 chú chim bị gã bạch tuột Dave bắt vào trong máy bán hàng tự động và đưa về căn cứ để trả thù quá khứ của lão bằng huyết thành Medusa. 4 chú chim tìm cách thoát, trong lúc chạy trốn 4 chú chim đã gặp được đội quân Gió Bắc trợ giúp và giải cứu khỏi lũ tay sai của lão Dave.
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar

Dave tìm cách hack vào hệ thống của Gió Phương Bắc để khỏe huyết thành Medusa và lần lượt bắt cóc những chú chim cánh cụt ở khắp các sở thú. Gió Phương Bắc bắt tay vào hành động, 4 chu chim thì bị đưa lên một chiếc máy bay để di tản đến nơi an toàn. Skipper và đồng đội của mình quyết định thoát khỏi máy bay và quay trở lại để giải cứu những chú chim khác
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar

Dave bắt hết những con chim cánh cụt khác trong đó có cả Skipper và lão đã phóng huyết thanh Medusa vào các con chim biến chúng trở thành quái vật, trong tình thế cấp bách bình nhì đã tìm cách thoát thân và giải cứu tất cả bằng cách đảo ngược tia sáng của máy phóng huyết thanh. Binh nhì lấy thân mình để làm nguyên tố phục hồi. Tất cả chú chim được biến lại hình dạng ban đầu và lão Dave bị nhốt vào trong quả cầu tuyết.
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar
 
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar

Phân vai
 • Tom McGrath vai Skipper, người dẫn đầu đàn chim cánh cụt.
 • Chris Miller vai Kowalski
 • Conrad Vernon vai Rico,
 • Christopher Knights vai Private.
 • Benedict Cumberbatch vai Classified.
 • John Malkovich vai Dave.
 • Ken Jeong vai Short Fuse.
 • Annet Mahendru vai Eva
 • Peter Stormare vai Corporal.
 • Werner Herzog vai nhà làm phim tư liệu.
 • Danny Jacobs vai Vua King Julien XIII.
 • Andy Richter vai Mort.
Từ khóa: Phim hoat hinh 3D hai huoc chieu rap, Phim hoat hinh chieu rap, Nhung chu chi canh cut vung Madagascar, biet doi chim canh cut vung Madagascar, Bac cuc, Chim canh cụt,

Thể loại: Phim hoạt hình | Được thêm bởi: Administrator | Tags: Hoạt hình, Lồng tiếng, Phim rạp, Phim 3D
Số tin nhắn: 0
avatar


Tấm Cám: Chuyện chưa kể (còn được biết đến với tên tiếng Anh: Tam Cam: The Untold Story) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo của Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của cô
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 15
Năm 1926, một phù thủy và "chuyên gia nghiên cứu những sinh vật huyền bí" người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên đường đến Arizona.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 24
Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 36
Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời.
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 37
Sau hành trình đầy thú vị ở phần 1 thì câu chuyện của Sammy và người bạn của mình lại tiếp tục với những chú rùa con vừa mới chào đời hành trình đầy thú vị đang chờ ở phía trước
Đánh giá: 5.0/3 Lượt xem: 50
Đến hẹn lại lên, mỗi năm nền điện ảnh Trung Quốc lại xát muối thêm vào vết thương mang tên “cải biên Tây Du Ký”.
Đánh giá: 5.0/6 Lượt xem: 59
Tác phẩm điện ảnh mới khiến người xem thích thú với những nhân vật ngược đời, lạ lẫm so với tiểu thuyết gốc kinh điển "Tây Du Ký" của Ngô Thừa Ân.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 64
Đại Náo Thiên Cung là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 76
Dù ra mắt vào thời điểm cuối năm, nhưng Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu lại là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim do đạo diễn Viên Hòa Bình cầm trịch.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 93