free web
free web
menu
person
Aladdin 2019 - Thần Đèn Aladdin (HD Thuyết Minh)
Tắt quảng cáo Trailer | Sever #1 | Sever #2
1272 lượt xem
4.8 / 5
    Bạn chấm phim này mấy sao?
Download (2.5 GB)
Phim được upload: 21/Dec/2019, 06.39.43
Chọn sever xem phim: Sever #1 | Sever #2 | Sever #3

Thông Tin
Aladdin là phim điện ảnh nhạc kịch kỳ ảo của Mỹ do Guy Ritchie đạo diễn, người đồng viết kịch bản với John August, và do hãng Walt Disney Pictures sản xuất. Đây là phiên bản làm lại người đóng của tác phẩm hoạt hình cùng tên năm 1992 của Disney, cả hai đều dựa trên truyện cổ tích cùng tên từ Nghìn lẻ một đêm. Bộ phim cũng sẽ vinh danh Robin Williams, diễn viên lồng tiếng cho Genie trong bộ phim hoạt hình gốc năm 1992. Phim có sự tham gia của Mena Massoud trong vai nhân vật tiêu đề, cùng với sự góp mặt của Will Smith, Naomi Scott, Marwan Kenzari, Navid Negahban, Nasim Pedrad và Billy Magnussen.
Aladdin và cây đèn thần 2019

Vào tháng 10 năm 2016, Disney tuyên bố Ritchie sẽ chỉ đạo một phiên bản làm lại Aladdin trực tiếp. Smith là thành viên đầu tiên của dàn diễn viên tham gia, ký hợp đồng đóng vai Genie vào tháng 7 năm 2017, và cuối tháng đó Massoud và Scott đã được xác nhận cho hai vai chính. Quá trình bấm máy bắt đầu vào tháng 9 tại Longcross Studios ở Surrey, Anh, cũng quay phim ở sa mạc Wadi Rum ở Jordan và kéo dài đến tháng 1 năm 2018.

Aladdin được phát hành ngoài rạp vào ngày 24 tháng 5 năm 2019 tại Hoa Kỳ. Cùng ngày, phim bắt đầu được khởi chiếu ở các cụm rạp ở Việt Nam.

Cốt truyện
Aladdin, một tên trộm đường phố sống ở vương quốc sa mạc Agrabah, cùng với chú khỉ Abu, bắt gặp cô công chúa Jasmine, người đã trốn khỏi cung điện mà cô đã ngán ngẩm. Cô gặp phải rắc rối và được Aladdin giải cứu và làm bạn. Cô phải giấu đi thân phận thật sự và nói với anh, cô chỉ là người hầu cho công chúa.
Aladdin và cây đèn thần

Trong khi đó, Jafar, tể tướng hoàng gia, đã ngán ngẩm khi lúc nào cũng "đứng thứ hai". Ông cùng con vẹt Lago vì thế tìm kiếm một đèn thần ở trong Hang Động Kỳ Quan để đạt mong muốn trở thành Sultan, vua của vương quốc. Tuy nhiên, chỉ có người xứng đáng mới được vào, và Jafar đã xác định đó là Aladdin. Sau đó, Aladdin đến cung điện để trả lại vòng tay cho Jasmine và sau đó bị bắt bởi lính hoàng gia theo lệnh Jafar.
Aladdin và cây đèn thần

Jafar, sau khi nói hắn có thể làm Aladdin giàu, đủ để hấp dẫn Jasmine, tiết lộ thân phận của cô cho anh. Aladdin đồng ý đi lấy cái đèn và dưới sự hướng dẫn của Jafar, đi vào Hang Động Kỳ Quan cùng chú khỉ Abu. Trong hang động, Aladin tìm thấy một tấm thảm thần và lấy được cây đèn thần. Tuy nhiên, Abu đã không vâng lời và lấy đi một viên hồng ngọc. Aladdin, Abu và tấm thảm chạy ráo riết trong khi hang động sụp đổ. Aladdin đưa cây đèn cho Jafar, nhưng Jafar lại thảy họ trở lại cái hang mà không hay biết Abu đã cướp lại cây đèn. Lúc tỉnh lại, Aladdin thấy mình bị kẹt trong hang động sụp đổ và chà vào cây đèn (do Abu lấy được). Một thần đèn vui tính xuất hiện và nói rằng Aladdin được 3 điều ước (với một số luật lệ về điều ước)nhưng anh đã đánh lừa được thần đèn để thoát ra khỏi hang một cách khôn khéo mà không tốn mất một điều ước. Trong lúc nghĩ ra điều ước anh hỏi thần đèn rằng nếu ông có điều ước ông sẽ ước gì. Thần đèn tiết lộ rằng ông muốn được tự do; tuy là thần đèn -là thế lực *mạnh nhất* vũ trụ, nhưng ông chỉ được gọi ra khi có ai chà vào cây đèn và phải sống trong một không gian nhỏ bé.
Aladdin và cây đèn thần

Lồng Tiếng
Mena Masoud (lồng tiếng VN bởi Huỳnh Phương Hoàng Trí) trong vai Aladdin.
Will Smith (lồng tiếng VN bởi Hoàng Rapper) trong vai thần đèn.
Naomi Scott (lồng tiếng VN bởi Phan Lê Ái Phương) trong vai công chúa Jasmine.
Marwan Kenzari (lồng tiếng VN bởi Trần Tuấn) trong vai Jafar.
Navid Negahban (lồng tiếng VN bởi Văn Ngà) trong vai Quốc Vương
Nadim Pedrad (lồng tiếng VN bởi Trần Khả Như) trong vai Dalia

Đạo diễn - Guy Ritchie
Sản xuất - Dan Lin - Jonathan Eirich
Kịch bản - John August - Guy Ritchie
Dựa trên - Aladdin của Disney - Aladdin và cây đèn thần của Nghìn lẻ một đêm

Diễn viên
Will Smith
Mena Massoud
Naomi Scott
Marwan Kenzari
Navid Negahban
Nasim Pedrad
Billy Magnussen

Âm nhạc - Alan Menken
Quay phim - Alan Stewart
Dựng phim - James Herbert
Hãng sản xuất - Walt Disney Pictures - Rideback
Phát hành - Walt Disney Studios - Motion Pictures
Công chiếu - 24 tháng 5, 2019 (Hoa Kỳ)
Độ dài - 128 phút
Quốc gia - Hoa Kỳ
Ngôn ngữ - Tiếng Anh
Kinh phí - $183 triệu
Doanh thu - $1.051 tỷ

Thể loại: Phim năm 2019, Phim tiếng Anh, Phim của Walt Disney Pictures, Công nghệ ghi hình chuyển động trong điện ảnh, Phim quay tại Surrey, Phim quay tại Luân Đôn, Phim lấy bối cảnh ở Trung Đông, Phim dựa theo truyện cổ tích, Phim về ước mơ trở thành hiện thực, Phim làm lại của Disney, Phim nhạc kịch lãng mạn của Hoa Kỳ, Phim lãng mạn tưởng tượng của Hoa Kỳ, Phim lãng mạn của Mỹ, Phim nhạc kịch tưởng tượng của Mỹ, Phim nhạc kịch của Mỹ, Phim Mỹ, Phim kỳ ảo Mỹ, Phim phiêu lưu tưởng tượng của Mỹ, Phim về tuổi mới lớn của Mỹ, Phim đôi bạn Mỹ, Phim lãng mạn của thập niên 2010, Phim nhạc kịch của thập niên 2010, Phim tưởng tượng của thập niên 2010, Phim phiêu lưu của thập niên 2010, Phim 3D năm 2019, Phim có doanh thu trên một tỷ đô-la Mỹ

Từ khóa: Aladdin và cây đèn thần, Phim Aladdin 2019, Aladdin chiếu rạp, thần đèn aladdin, phim mỹ vui nhộn, Phim my 2019 vui nhon, Aladdin va cay den than, cay den than cua Aladin, Than den Aladdin, Aladdin giai cuu cong chua, Phep thuat cua than den, ong than den aladdin 2019,
Coppy thông tin từ: https://vi.wikipedia.org/wiki/Aladdin_(phim_2019)
Mục: Phim hài hước | Thêm bởi: Administrator | Tags: Aladdin, Thần đèn, Phim 2019, Phim Mỹ

Lưu Ý:
  • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
  • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
  • Các bài viết trên VF Media chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Media.
  • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
  • VF Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
  • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
  • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ VF Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Tổng bình luận: 0
avatar