QC-ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Home » Files » Thủ thuật website » 02/May/2019, 13.19.03

Hướng dẫn 5 phút tạo web chuyên nghiệp free 100%

Chào các bạn, ngày hôm nay VF Media sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo một trang web miễn phí nhưng vẫn đầy đủ các tính năng như web chuyên nghiệp, kể cả không biết lập trình cũng làm được chỉ với 5 phút


Về phần giới thiệu thì các bạn có thể xem qua video trên kênh của VF Media trên Youtube

Nào tiến hành bắt tay vào việc thôi
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị trình duyệt coccoc (dành cho bạn nào không biết Tiếng Anh sau này sửa nội dung web có thể dùng coccoc để dịch sang Tiếng Việt), một địa chỉ Gmail và một số điện thoại di động. Sau đó các bạn truy cập vào địa chỉ, uCoz.com để tiến hành đăng nhập or đăng ký.
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công thì uCoz sẽ yêu cầu các bạn nhập vào số điện thoại để bảo mật (sau này có bất kỳ một thay đổi gì trên web thì uCoz sẽ gửi code vào số điện thoại này để xác minh) đó cũng là kiểu bảo mật an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Các bạn cũng có thể nhấp vào Skip for now để bỏ qua, sau này sẽ bổ sung trong Control Panel sau cũng
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 3: Tạo câu hỏi và câu trả lời bí mật (các bạn nên viết câu trả lời bằng Tiếng Anh hoặc không dùng dấu để sau này phù hợp với các nội dung cập nhật của uCoz). Ở ô cuối cùng các bạn điền Password "Mật khẩu" sau này sẽ dùng để truy cập vào Control Panel và ấn vào Start Website Building để tiến hành tạo web.
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 4: Các bạn chọn một tên miền mà các bạn thích (ví dụ: name.ucoz.net, name.clan.su...), tiếp theo các bạn tick vào ô đồng ý các điều khoản sử dụng của uCoz và ấn vào Create a website để tạo lập.
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 5: Sau khi đã tạo web thành công các bạn đăng nhập vào Control Panel để thiết lập cho web. Các bạn click vào link web vừa được thiết lập để truy cập Control Panel hoặc mở tab mới và nhập link web mới tạo thêm phần /admin phía sau để đăng nhập Control Panel (ví dụ: name.ucoz.net/admin, name.clan.su/admin). 
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 6: Đăng nhập thành công thì trang sẽ hiện ra một bảng của bước thiết lập đầu tiên, các bạn điền vào các danh mục Site name "Tiêu đề trang web của bạn", Site design "Lựa chọn mẫu thiết kế sẵn cho web", Site language "Lựa chọn ngôn ngữ cho web" và ấn vào Continue để tiếp tục.
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 7: Cài đặt các mô-đun cho web của bạn (khuyến cáo các bạn nên chọn hết tất cả để sau này cập nhật nội dung web được đồng bộ đều cho các mô-đun) sau đó ấn Continue để tiếp tục.
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Bước 8: Sau khi hoàn thành các bước thiết lập bạn sẽ vào phần Control Panel nơi Administrator điều khiển và thiết mọi thứ của web. (Mỗi lần đăng ký một trang web mới thì uCoz sẽ khuyến mãi giảm giá từ 30% - 50% cho các lượt đăng ký, các bạn có thể nhân cơ hội mua cho mình một bản pro để sử dụng đầy đủ tính năng chuyên nghiệp của uCoz cung cấp).
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Như vậy là các bạn đã tạo được một website miễn phí và vẫn đầy đủ các tính năng như một trang web chuyên nghiệp, chỉ là uCoz sẽ có tích hợp một số quảng cáo khi khách truy cập
5 phút tạo web chuyên nghiệp free

Nhưng các bạn yên tâm, các quảng cáo đó có thể tắt đi được và khi các bạn đăng nhập thì các quảng cáo nó cũng tự động mất đi (có một điều lâu lâu uCoz nổi hứng cũng sẽ tự động cài quảng cáo của google vào và không thể tắt được kể cả khi các bạn đăng nhập vào web) ahihi.

Từ khóa: Web mien phi ucoz, tao web mien phi 100%, huong dan lam web mien phi, tao blog mien phi chuyen nghiep, cac buoc tao web mien phi, tao web khong can ton tien, huong dan lam web mien phi dep, website mien phi nhung van chuyen nghiep, web chuyen nghiep mien phi, web free van day du cac tinh nang,
Copyright - VF Media (Admin)

Lưu Ý:
  • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
  • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
  • Các bài viết trên VF Media chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Media.
  • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
  • VF Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
  • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
  • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ VF Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Thể loại: Thủ thuật website | Được thêm bởi: Administrator | Tags: ucoz, website, Miễn phí, code, Web Free
Số tin nhắn: 0
avatar