QC-ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Home » Files » Phần mềm desktop » 29/Mar/2019, 13.37.39

Dowload baron replay quay lại trân đấu trong LMHT

Phần mềm quay lại game liên minh huyền thoại LOLreplay


Như các bạn đã biết, có rất nhiều phần mềm để quay lại LMHT như Bandicam,Fraps,... hay quay trực tiếp như LOLreplay (nhưng ko hỗ trợ sever Việt Nam )

Để đáp ứng nhu cầu "tự sướng" của anh chị em, Mình xin hướng dẫn các bạn sử dụng một phần mềm nhẹ hơn dễ dàng lưu lại replay mà không ảnh hưởng đến nhưng pha xử lý Combat của các bạn trong game. Đó chính là phần mềm : BaronReplay ( có cả tiếng Hàn với tiếng Anh )

Đầu tiên các bạn download file cài đặt về:
Nháy đúp chuột vào file cài đặt, open file sẽ hiện lên: Chọn RUN, sau đó bảng cài đặt sẽ hiện lên, các bạn nhấn vào Browse... để tìm điểm đáp cho các replay của các bạn. Sau khi tìm được nơi chứa đủ rộng, các bạn nhấn Extract để bắt đầu cài đặt.

Sau khi cài đặt, các bạn sẽ thấy thư mục Baron Replay
Chọn BaronReplay.exe để bắt đầu sử dụng:

Bảng điều khiển hiện lên, chọn Functions -> Setting và đó bước cuối cùng cho các replay của bạn

Dòng đầu tiên các bạn click vào Choose, đây là phần chọn file chạy của game LMHT đang chơi của các bạn. Tôi để LMHT trong ổ D vậy đường dẫn của tôi sẽ là :
D:\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\LoLVN\Game\League of Legends.exe

Dòng thứ 2 là nơi chứa toàn bộ replay của các bạn (khuyên các bạn nên cho nó 1 thư mục riêng trong một ổ còn trống nhiều). Các bạn đừng lo tốn dung lượng ổ cứng vì mỗi replay chỉ vài MB mà thôi.( nhẹ hơn cả cái nhẹ nhất Bandicam
ảnh trên chỉ là minh họa thui, 160.Lpr,1817Lpr ,... là mình đặt tên chứ ko phải nó như thế hết đâu

Và dòng cuối cùng là dòng điều chỉnh tên của replay sẽ lưu lại. Các bạn nhấn vào nút Forrmat Setter, nếu mình lưu theo tên nhân vật - hero và ngày chơi trận đó tôi sẽ kéo SummonerName, Champion và Day vào ô như sau:

Và các bạn có thể thấy ví dụ được đưa ra ở dưới. Sau khi đã ưng ý các bạn nhấn nút Save.( chú ý : KDA là viết tắt của tập hợp bao gồm : Kill , Death , Asist

Các bạn nên chọn như mình để không bỏ lỡ một trận đấu nào bạn tham gia

Lưu ý: Các trận đấu trên 10 phút, khi các bạn xem trong chế độ khán giả sẽ không được lưu replay lại và sẽ hiện lên thông báo như sau:

Như vậy các bạn khi xem chế độ khán giả thì nên xem các trận đấu dưới 10 phút ( đúng là hơi ít vì bt các trận đấu toàn từ 20p + nên khi xem các bạn tắt đi cũng đc )

Như vậy là các bạn đã có thể có Replay mong muốn, còn các bạn muốn những pha combat thần thánh của các bạn được nhiều người biết đến, hay các bạn muốn mọi người biết đến những thanh niên "ngáo đá", "troll" game, hãy gửi file replay (đuôi ".lpr") cho tôi qua comment phía dưới bằng đường link (các bạn hãy up file lên mediafire) và nhớ ghi cho tôi thời gian pha combat diễn ra nhé. Tôi sẽ tìm cách để nhận file của các bạn tiện lợi hơn.

Từ khoá: Phần mềm quay LOL, Liên Minh Huyền Thoại Full Nhẹ, Xin phan mem quay lai game LMHT, phan mem ho tro quay tran dau trong game, huong dan dung phan mem quay LOL, cach quay lai cac tran dau cua Lien Minh Huyen Thoai, quay lai tran dau trong game bang phan mem BaronReplay, download phan mem quay phim man hinh game, quay phim man hinh, BaronReplay cong cu quay video cac tran dau game hot, quay LOL bang BaronReplay full HD chuan nhe, lam cach nao de quay lai cac tran lien minh huyen thoai.
Nguồn: thuthuatlienminh.xyz

Lưu Ý:
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Media chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Media.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
 • VF Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ VF Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 • Kiểu file: Rar
 • Kích thước: (31.2 MB)
 • Phiên bản: V2.2.0
 • Ngôn ngữ:
 • Lượt download: 38

Thể loại: Phần mềm desktop | Được thêm bởi: Hồng_Duy | Tags: LMHT, replay, lol, game
Số tin nhắn: 0
avatar