QC-ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Home » Files » Phần mềm desktop » 29/Mar/2019, 19.13.02

Auto Click Full Version V2.0, V3.0, V1.1 Kh

AutoClick là phần mềm giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính, khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định mà người dùng thiết đặt. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những thao tác với chuột lặp đi lặp lại mà bạn không có thời gian rảnh để làm.


Kể từ khi ra mắt cho tới nay AutoClick được đánh giá là một trong những tiện ích nhỏ gọn nhưng đặc biệt hữu ích cho những ai thao tác quá nhiều với chuột. Nếu bạn đã "mỏi tay" với những thao tác chuột lặp đi lặp lại thì đã tới lúc bạn tải AutoClick để sử dụng, nó sẽ làm giúp bạn công việc tưởng chừng như không có phần mềm hỗ trợ.

AutoClick có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, nhanh chóng cho phép bạn cài đặt mà không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành. 
tong hop cac phien ban cua auto cli

Hiện nay AutoClick được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí, hầu hết các chức năng mà nó có được đều nhằm một mục đích chung là đơn giản hóa, tối ưu hóa quá trình sử dụng và làm việc với chuột máy tính. Phần mềm có thiết kế khá trực quan, nếu bạn là người mới dùng bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo nó.

Hiện AutoClick được đánh giá cao về đặc tính dễ dùng cũng như tác dụng cần thiết mà nó mang lại. AutoClick không chỉ là một phần mềm đơn điệu nó là "cánh tay phải" hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động liên quan tới chuột máy và thao tác chuột liên tục có tính chất lặp đi lặp lại với máy tính.

Download Auto Click - Công cụ hỗ trợ click chuột tự động
Auto Click sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc trên máy tính với chức năng tự động click chuột, giải phóng cho sức làm việc của đôi tay. Atuto click cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều chế độ như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian.... rất hiệu quả khi bạn chơi game hay thực hiện các công việc có tính lặp lại.

Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng, giúp bạn thiết lập các chế độ click chuột hoàn toàn tự động, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giải phóng cho đôi tay lại vừa có thể nâng cao hiệu suất công việc. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và các hành động mà người dùng thực hiện với chuột để thực hiện giống như vậy vào lần tiếp theo.

Auto Click cung cấp cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Phần mềm hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên máy tính, phục vụ hiệu quả cho việc chơi game.

Auto Click hiện đang được được những game thủ, đồ họa viên, nhân viên chỉnh sửa ảnh... rất yêu thích nhờ khả năng click chuột tự động, nếu là game thủ hoặc đang tìm hiểu phần mềm này bạn hãy download auto click mouse về máy tính để trải nghiệm tính năng tự động click chuột rất hữu ích của phần mềm này.

Auto Click giúp bảo vệ độ bền và tuổi thọ chuột máy tính của bạn, đặc biệt là khi bạn thường xuyên sử dụng để chơi các loại game. Để không phải thay và mua chuột mới liên tục, tải auto click chuột máy tính sẽ giúp bạn thay vì click chuột máy tính hãy để chương trình làm công việc đó cho bạn

Ngoài việc click chuột tự động, Auto Click còn hỗ trợ bạn tạo ra chuột ảo trên máy tính để sử dụng. Bạn chỉ cần tải auto click, cài đặt các tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động click chuột, và bạn không cần sử dụng chuột máy tính của mình AutoClick có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn chức năng click đơn hay click chuột nháy đúp, chọn chu kỳ thời gian giữa các thao tác cũng như kết hợp các phím chức năng trên bàn phím hỗ trợ cho công việc

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động click chuột như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker ... người dùng có thể sử dụng Autoclicker hoặc download RobotSoft Mouse Clicker...và trên hết là download auto click giúp tự động click chuột. AutoClick vẫn là một trong những ứng dụng được đông đảo game thủ yêu thích và sử dụng, chính vì thế hiện nay tại các quán game, người ta thường thấy tại sao các game thủ ngồi không làm gì cả mà nhân vật trong game vẫn hoạt động và chiến đấu như thường, đó là vì game thủ đã download auto click và sử dụng 

Auto Click rất hữu ích dành cho cho các cao thủ nghiện game trên máy tính, các lập trình viên, kỹ sư đồ họa,... với các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột, giải phóng cho đôi tay cũng như nâng cao hiệu quả các công việc của bạn.

Một số tính năng chính của Auto Click
- Tự động click chuột: Bàn tay của bạn đã được hoàn toàn giải phóng sau khi download Auto Click. Thay vì click chuột thủ công như trước đây, bạn chỉ cần download auto click sau đó thiết lập các chế độ, công việc click chuột còn lại hãy để Auto Click xử lý
- Nhiều chế độ click chuột: Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Click. Cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột ...
- Hiển thị chi tiết các thao tác: Download Auto Click giúp bạn hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép chọn điểm click chuột, xác định chuyển động giữa các điểm đặc biệt trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa các hành động.
- Hỗ trợ phím tắt: Auto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình
- Click nhiều vị trí mong muốn: Nếu bạn tự động click nhiều vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm mong muốn.
- Chế độ click chuột theo thứ tự: Chương trình còn có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn.

#Thêm phiên bản 3.0 không virut
Free Mouse Auto Clicker 3.0 là phần mềm giúp bạn tự động click (Auto Click) vào 1 nơi bất kỳ trên màn hình mà không cần phải ngồi bấm chuột.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi khởi động chương trình, 
1. Bạn thiết lập thời gian giãn cách tại mục Click Interval.
2. Click Options là nơi bạn thiết lập sẽ tự động click chột trái hay chuột phải, click 1 cái hay click đúp
3. Ở mục Click Hotkey, bạn có thể thiết lập phím tắt sẽ bắt đầu tự động click và phím tắt ngưng tự động click
4. Bấm start để bắt đầu hoặc có thể dùng phím tắt đã thiết lập ở mục Click Hotkey.
5. Sau khi start thì bạn rê con chuột đi bất cứ vị trí nào trên màn hình thì nó sẽ tự động click liên tục ở vị trí đó (Thời gian giãn cách giữa 2 click phụ thuộc vào bạn thiết lập ở "Click Interval" thế nào).
6. Nếu bạn không muốn auto click nữa thì click vào nút Stop hoặc bấm phím tắt đã thiết lập ở Click Hotkey

Từ khóa: Xin phan mem tu doc click chuot cho may tinh,Auto click 2.0, 3.0, 1.1 phan mem auto click full crack, phan mem auto click chuot cho may tinh nhanh chuan, auto click ban dep khong co virut, auto click cho game tren may tinh, ho tro click chuot thoai mai khong can bam, download phan mem auto click chuot, tong hop phen mem hay au to click chuot. test khong co virut ok, no virut qua tuyet cho cac ban roi, auto click full version khong virut, tong hop cac phien ban cua auto click, tai auto click an toan nhat.
Lưu Ý:
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Media chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Media.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
 • VF Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ VF Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 • Kiểu file: Rar, Zip
 • Kích thước: (N/A)
 • Phiên bản: N/A
 • Ngôn ngữ: English
 • Lượt download: 47

Thể loại: Phần mềm desktop | Được thêm bởi: Hồng_Duy | Tags: auto, Hack, Tự động
Số tin nhắn: 0
avatar