QC-ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Home » Files » Phần mềm desktop

Entries in category: 46
Shown entries: 17-24
Trang: « 1 2 3 4 5 6 »

Sắp xếp theo: Ngày · Tên · Đánh giá · Bình luận · Tải về · Lần đọc
Lite codec pack full cờ rắc video HD xem phim full hd mọi định dạng

K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập các codec và các công cụ liên quan giúp bạn có thể chơi hầu như tất cả các loại file media về phim, nhạc.
Phần mềm giảm dung lượng video vẫn giữ nguyên chất lượng

Sử dụng phần mềm virtualdub để giảm dung lượng video khá tốt mà chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng nhiểu.
Virtual DJ Free Phần Mềm Mix Nhạc DJ Trên Máy Tính

Virtual DJ là một ứng dụng phối nhạc toàn diện cho máy bàn, cho phép bạn bỏ cái bàn xoay bằng nhựa để thay bằng máy tính xách tay.
MP3 Key Shifter 3.3 Nâng Hạ Tone Nhạc

Với phần mềm MP3 KeyShifter, bạn có thể làm cho một file nhạc đệm phát ra cao hay thấp hơn, nhanh hay chậm hơn, phù hợp với chất giọng của mình để hát theo và ghi ra thành một đĩa audio CD nếu muốn...
Dowload baron replay quay lại trân đấu trong LMHT

Như các bạn đã biết, có rất nhiều phần mềm để quay lại LMHT như Bandicam,Fraps,... hay quay trực tiếp như LOLreplay ( nhưng ko hỗ trợ sever Việt Nam )
Portable-VirtualBox v5.0.8 starter v6.4.10 tạo win ảo

Portable-VirtualBox là một công cụ phần mềm tự do nguồn mở cho phép bạn chạy bất kỳ hệ điều hành từ một thanh USB mà không cần cài đặt riêng.
Download HDD Low Level Format Tool

HDD Low Level Format Tool ứng dụng hỗ trợ định dạng cấp thấp cho ổ cứng hay các thiết bị gắn ngoài như ổ đĩa cứng SATA, IDE hay SCSI, tương thích với những ổ cứng có kích thước vô cùng lớn.
Download Onekey Ghost v6.5.12.188 Full

Onekey Ghost là một trong số ít chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như bung file ghost mỗi khi cần cài lại Windows hoặc xử lý các nhu cầu công việc liên quan tới hệ thống.
« 1 2 3 4 5 6 »