free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Kẻ hủy diệt 2015 - Thời đại Genisys (Thuyết Minh)
Xem Phim
Natra - Ma Đồng Giáng Thế (哪吒之魔童降世) Full HD
Xem Phim
Nhóc Trùm (The Boss Baby)
Xem Phim
Sinh vật huyền bi: Tội ác của Grindelwald - (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) Thuyết Minh
Xem Phim
Ngũ tiệp trừ yêu - phim chiếu rạp full thuyết minh 3D
Xem Phim
Tây Du Ký 2 - Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh Thuyết Minh Rạp 3D
Xem Phim
Như các bạn đã biết thì tính năng gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows – Add or Remove Programs hoạt động đôi khi không hiệu quả, các tệp rác vẫn còn sót lại của phần mềm trên máy tính và làm chậm máy tính của bạn.
Vì sao dữ liệu xóa đi rồi mà bạn còn có thể khôi phục lại? Nhiều bạn hỏi mình câu này. Đó là vì nếu xóa dữ liệu theo cách thông thường (cho vào thùng rác rồi empty hay bấm Shirft + Delete).
Grub4dos có khả năng tạo ra USB có khả năng Boot nhỏ gọn và đơn giản, hỗ trợ rất hữu ích khi bạn muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows. mà hệ thống đang gặp sự cố hay bạn chỉ có đĩa CD/DVD cài đặt.
Flash Drive Recovery là ứng dụng nhẹ, tiện dụng cho phép bạn khôi phục lại các tập tin bị xóa hay bị format từ thẻ nhớ hoặc ổ đĩa flash ngay cả khi chúng bị hư hỏng.
23 tác dụng từ quả chanh với sức khỏe con người

Quả chanh thường được chúng ta sử dụng để vắt nước uống giải khát mỗi dịp nắng nóng hay hè về, trong âm thực chanh cũng là một thành phần không thể thiếu giúp món ăn thêm phong phú về hương vị. Quả chanh có rất nhiều lợi ích với sức khỏe con người có thể bạn chưa biết
09/Oct/2019
Bài thuốc dân gian trị thoái hóa cột sống khỏi hẵn 100%

Nếu như trước đây chỉ có các bệnh nhân từ trên 50 tuổi mới có dấu hiệu mắc thoái hóa cột sống. Nhưng nay các bệnh nhân mắc thoái hóa cột sống chỉ mới bắt đầu bước sang tuổi 30 hay 35 không hiếm.
16/May/2019
2 công thức trị mụn cám cho chị em rất đơn giản mà hiệu quả

Mụn cám khiến da của bạn sần sùi, đen sạm, hãy áp dụng 2 công thức dưới đây thử xem nhé.
15/May/2019
Cơ thể báo động bệnh gì khi bị chảy máu chân răng?

Chảy máu chân răng không nên coi thường, nếu để lâu ngày có thể dẫn tới rụng răng đấy nhé!
15/May/2019
30 bài tập yoga tại nhà từ cơ bản tới nâng cao cho người mới

Luyện tập 30 bài tập Yoga tại nhà mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bạn ngủ ngon hơn, chống căng thẳng và thậm chí cải thiện cả đời sống quan hệ tình dục của bạn nữa đó.
02/May/2019
Tin tức câu chuyện lá đu đủ chữa ung thư hiệu quả kéo dài sự sống

Có nguồn tin tức tin cậy công bố hướng dẫn 250 người chữa ung thư bằng lá đu đủ. Kết quả nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoặc đỡ, kéo dài sự sống tốt.
22/Apr/2019
1 2 3 »