free web
free web
menu
person
[ Updated threads · New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: administrators  
Forum » Nghệ thuật giải trí - Giao lưu học hỏi kinh nghiệm » TOPIC Hướng Dẫn Và Chia Sẻ Các Kịch Bản MC Chương Trình » Kịch bản MC chương trình sinh nhật ngắn gọn dễ học
Kịch bản MC chương trình sinh nhật ngắn gọn dễ học
Administrator Date: Thursday, 14/Mar/2019, 11.39.22 | Message # 1
Offline
Avatar
Cấp độ: Generalissimo
Bài viết: 12
Mở đầu
Xin hân hoan chào đón tất cả quý vị quan khách tới dự buổi tiệc sinh nhật lần thứ (...) của bé (...) ngày hôm nay.
Và lời đầu tiên cho phép MC (...) được thay mặt cho gia đình bé (...) cũng như trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng (...) và toàn bộ những người thực hiện chương trình, xin gửi tới quý vị quan khách lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất. (Nhạc chào)

Vào đề
Kính thưa quý vị, 1 năm có 365 ngày và hành trình 365 ngày đó chắc hẳn có một ngày vui đặc biệt cho mỗi con người chúng ta. Và ngày hôm nay chính là ngày vui đặc biệt cho bé (...), bởi bắt đầu từ ngày hôm nay bé (...) sẽ đón nhận thêm một tuổi mới, niềm vui mới, bên cạnh đó được đón nhận tình cảm ưu ái từ cha mẹ, ông bà, người thân, cùng những món quà sinh tươi và lời chúc mang đầy ý nghĩa trong cuộc sống,

Kính thưa quý vị chính từ một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà bé (...) đã được sinh ra đời trong vòng tay thân yêu của cha và tình thương bao la của mẹ. Ngày bé (...) cất tiếng khóc chào đời cũng chính là ngày vui vô bờ bến của gia đình anh (...) chị (...) và cũng chính từ giây phút đó gia đình anh chị đã đón nhận thêm một thành viên mới một hy vọng mới, đó cũng chính là niềm động lực thúc đẩy cho cuộc sống của anh chị thêm phấn đấu hơn tới tương lai.

Kính thưa quý vị và để kỷ niệm cho ngày vui đăc biệt ấy thì hôm nay gia đình anh chị có tổ chức một buổi tiệc chiu đãi và giới thiệu tới quý vị một thiên thần nhỏ của gia đình

Mời lên sân khấu
Ngay bây giờ xin quý vị cùng hướng mắt về sân khấu và dành những tràng pháo tay thật lớn để đón chào nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay.... (Nhạc đón nhân vật)

Trước mặt quý vị là gia đình hạnh phúc của bé (...), cho phép gia đình gửi tới toàn thể quý vị lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất. (MC vừa cúi chào vừa cúi chào vừa đưa tay mời ra đình chào theo)

Mời gia đình phát biểu
Kính thưa quý vị cũng như các bạn bè thân hữu của gia đình đã dành những khoảng thời gian quý báu tới đây để chúc mừng sinh nhật cho bé (...), và để đáp lại tấm chân tình đó thì gia đình xin có đôi lời phát biểu tới toàn thể quý vị quan khách có mặt trong buổi tiệc sinh nhật ngày hôm nay. (Xin mời gia đình ạ)

Thổi nến cắt bánh
Kính thưa quý vị bánh hình tròn là tượng trưng cho ánh sáng của mặt trăng và những cây nến thắp sáng lung linh là tượng trưng cho ánh sáng cuộc đời, khi bé thổi nến thì khói nến sẽ bay vút lên tận trời xanh và biến ước mơ của bé trở thành hiện thực.

Và bây giờ MC (...) sẽ đếm từ 1-3 thì nhân vật chính của chúng ta sẽ thổi nến và cắt bánh còn quý vị sẽ cùng hát vang bài Happy BirthDay để chúc mừng sinh nhật lần thứ (...) của bé (...) được không ạ.

[MC] Đến 123... [ Thổi nến - Cắt bánh ]

[MC]Vâng và xin được chúc cho bé luôn có
Một bầu trời sức khỏe,
Biển cả tình thương
Đại dương tình bạn
Khôn trong ý tưởng
Trưởng thành trên mọi lĩnh vực
Mau ăn chóng lớn
Học tiến mãi không lùi
Cố gắng mãi không lui
Để cha mẹ luôn luôn được an ủi... (tuỳ thơ văn của mỗi người có thể biến hóa ra)
Xin một tràng pháo tay để chúc mừng cho bé ạ.

Trao quà
Vâng kính thưa tất cả quý vị và ngày hôm nay tất cả quý vị tới đây để chúc mừng sinh nhật lần thứ ... cho bé ... thì ngay bây giờ những quý vị nào tặng quà xin mời bước lên sân khấu và trao cho bé những món quà trong ngày vui hôm nay ạ.

Vào buổi tiệc
Vâng kính thưa quý vị, nghi thức thổi nến cắt bánh sinh nhật cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc sinh nhật của bé ..., vậy MC ... xin thay mặt gia đình kính chúc quý vị quan khách có một buổi tiệc thật vui tươi và ngon miệng, và xin mời gia đình quay lại bàn tiệc để tiếp đón quý vị quan khách trong buổi tiệc ngày hôm nay

Văn nghệ
Kính thưa quý vị khách quý, ngày hôm nay quý vị tới đây để chúc mừng sinh nhật cho bé (...) thì ngoài những món quà vật chất ra thì còn có những món quà tinh thần rất ý nghĩa đó chính là lời ca tiếng hát thay những lời chúc mừng gửi tặng tới bé trong ngày vui hôm nay, Vì vậy MC (...) xin mời quý vị nào yêu văn nghệ ca hát, xin mời bước lên sân khấu đăng ký để gửi tặng tới bé cũng như tất cả quý vị đang có mặt tại đây những ca khúc thật hay thật ý nghĩa ạ.

Và để mở đầu cho chương trình văn nghệ mừng sinh nhật bé (...)  ngày hôm nay thì MC (...) xin gửi tặng tới tất cả quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ "Phan Đinh Tùng" ca khúc được mang tên "Khúc Hát Mừng Sinh Nhật" xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Kết Thúc
Và buổi tiệc sinh nhật của bé (...) tới đây xin được khép lại, một lần nữa xin phép thay mặt cho gia đình bé (...) cũng như trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng (...), xin chân thành cảm ơn quý vị đã tới dự và xin chúc cho toàn thể quý vị lên đường bình an, xin thân ái và hẹn gặp lại quý vị.

Bài viết mang tính tham khảo cho những người mới bắt đầu vào nghề, được biên soạn or chia sẻ lại theo cách của VF Media, các bạn nên suy nghĩ kỹ khi đem sử dụng nhé. Hãy tự tạo cho mình một bài riêng để tránh đụng hàng và nhàm chán khi làm chương trình (Coppy vui lòng ghi nguồn của người soạn bài)
Dựa theo kịch bản: MC Úc Mập
Chế tác soạn bài: VF Media

Từ khóa:
Kich ban Mc hay nhat, huong dan lam MC, Viet kich ban cho cac chuong trinh MC, phon nen kich ban MC, Khung suon kich ban MC, hoi ve kich ban MC Kich ban MC chuong trinh sinh nhat, lam MC sinh nhat, dan chuong chinh sinh nhat hay, xin kich ban MC, tap lam MC, Mc huong dan chuong trinh hay nhat, Tuyen tap kich ban Mc hay nhat, trich Kich ban MC, Mc la gi, Thong tin ve kich ban MC, hoc cach noi truoc dam dong, Tap Lam MC, Gioi thieu ve kich ban chuong trinh MC


Có niềm tin và đam mê sẽ sớm có được thành công,
Không hoang tưởng, không kiêu ngạo thành công sẽ vững bền.
 
Forum » Nghệ thuật giải trí - Giao lưu học hỏi kinh nghiệm » TOPIC Hướng Dẫn Và Chia Sẻ Các Kịch Bản MC Chương Trình » Kịch bản MC chương trình sinh nhật ngắn gọn dễ học
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: