QC-ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Home » 2019 » May » 15 » Một số kiểu còn gái bạn không nên lấy làm vợ
14.45.10
Một số kiểu còn gái bạn không nên lấy làm vợ

Rất nhiều đàn ông nói vui “yêu 50 cô, chọn 10, lấy 1”. Đại ý là yêu thì rất nhiều đấy nhưng để chọn ra một người thì các anh cũng nâng lên đặt xuống, đắn đo suy nghĩ lắm!

 
Các kiểu con gái không nên lấyảnh internet

Lấy vợ không chỉ đơn thuần là người chung chăn gối, bạn cùng nhà, mẹ của các con. Người phụ nữ ấy được lựa chọn dựa trên cơ sở là tình yêu và tiếp theo là không ít những tiêu chí khác. Nhưng dù có lựa chọn thế nào thì đàn ông vẫn luôn có những quy chuẩn về một người phụ nữ đầy đủ công-dung-ngôn-hạnh của thời hiện đại.
Bình hoa di độngảnh internet

Phụ nữ “bình hoa di động”
Các ông chồng tương lai có lẽ đều đã đọc qua một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, rằng: 90% trí thông minh của con được quyết định từ gen của mẹ. Vì thế, chẳng dại gì mà các ông đi cưới một nàng xinh đẹp nhưng nông cạn về làm vợ. Lấy vợ là lấy người biết sẻ chia, thông cảm, thấu hiểu chứ không phải lấy một cô người mẫu về để ngắm cho đã mắt!

Mẫu phụ nữ “bình hoa di động” luôn khiến đàn ông thích thú khi yêu, nhưng nếu để lấy làm vợ thì câu trả lời thường là “không”!.

Phụ nữ “sớm nắng-chiều mưa-buổi trưa man mát”
Sớm nắng chiều mưaảnh minh họa internet

Kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu đức tính kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

Phụ nữ lẳng lơ
Phụ nữ lẳng lơảnh minh họa internet

Đây thực sự là mẫu phụ nữ nguy hiểm nhất và khiến đàn ông sợ hãi khi quyết định yêu đương chứ đừng nói là lấy làm vợ. Chẳng có người đàn ông nào lại muốn sở hữu một người đàn bà có sở thích làm “vợ thiên hạ” cả. Vì thế, mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi tán tỉnh thì đàn ông sẽ rất thích, nhưng để suy nghĩ nghiêm túc và chung chăn gối trọn đời thì câu trả lời là “không bao giờ”.

Phụ nữ lụy tình
Ngược lại với cô nàng “hoang dã” bên trên, mẫu phụ nữ sến sẩm, lụy tình cũng khiến đàn ông hốt hoảng. Lúc nào cũng muốn dựa dẫm vào đàn ông, không có chính kiến và quá bi lụy trong chuyện tình cảm. Kiểu phụ nữ này khi gặp một biến cố nhỏ thôi cũng có thể sụp đổ ngay lập tức.

Người phụ nữ không tự chủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và không còn cảm thấy đặc biệt nữa. Một khi tình yêu trở thành gánh nặng tâm lí, đàn ông dễ sinh chán nản.

Phụ nữ quá ghen tuông
Ghen tuông một chút để thể hiện tình yêu với chàng thì sẽ rất thú vị, như một chút ớt cay cho tình yêu thêm gia vị. Nhưng ghen tuông đến độ mất kiểm soát, mất lí trí thì thật chẳng khác nào thảm họa!
Quá ghen tuôngảnh mình họa internet

Kiểu phụ nữ suốt ngày thích kiểm soát, hay nghi ngờ, luôn dằn vặt người yêu khiến cho đàn ông cảm thấy ngột ngạt. Họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy. Yêu đã ghen tuông, kiểm soát ngột ngạt thế này thì về chung sống với nhau làm sao được?

Phụ nữ quá thực dụng
Luôn coi giá trị vật chất là trên hết. Dùng tiền để xét đoán mọi hành vi, thích nhận quà có giá trị vật chất và coi đó là sự yêu thương của người đàn ông dành cho mình. Kiểu phụ nữ thực dụng sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần “bỏ của chạy lấy người”. Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Phụ nữ nhiều chuyện
Phụ nữ nhiều chuyệnảnh minh họa internet

Sẽ thật thú vị và hấp dẫn nếu như cô ấy thực sự có chính kiến, có lập luận, có tư duy tích cực. Nhưng thật kinh khủng nếu như câu chuyện mà cô ấy “bô lô ba la” cả ngày chỉ là chủ đề nói xấu người khác, ca cẩm, và kể lể những câu chuyện dưa cà mắm muối… thậm chí có khi buôn cả “chuyện ấy” của hai người cho bạn bè nghe.

Kiểu phụ nữ nhiều chuyện và không biết giữ bí mật thế này luôn khiến đàn ông không có cảm giác an toàn khi ở bên. Và hơn nữa, phụ nữ khi nói quá nhiều thì thường không có thời gian để lắng nghe người khác. Điều gì sẽ xảy ra khi một người vợ luôn thích phát ngôn và người chồng không thể nào ngắt lời hoặc chen ngang vào câu chuyện của cô ấy? Anh ta hẳn phải là một người đàn ông có sức chịu đựng giỏi nhất thế giới!
© Copy: Đẹp Độc Đỉnh

Lưu Ý:
  • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
  • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
  • Các bài viết trên VF Media chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Media.
  • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
  • VF Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
  • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
  • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ VF Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Thể loại: Cẩm nang tình yêu | Lượt xem: 17 | Được thêm bởi: Administrator | Tags: Con gái, Chọn vợ, Gái đẹp
Tổng số nhận xét: 0
avatar