code quang cáo ADSeense
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Biệt đội chim cánh cụt vùng Madagascar - [Lồng tiếng]
Xem Phim
Thống lĩnh bóng tối - Riddick 2 [Thuyết Minh]
Xem Phim
Tây du ký 3 "Nữ nhi quốc" chiếu rạp full thuyết minh
Xem Phim
The Monkey King 1 "Đại náo thiên cung" chiếu rạp 3d thuyết minh
Xem Phim
Đến thượng đế cũng phải cười phần 1 - full thuyết minh
Xem Phim
Ngộ Không Kỳ Truyện Full DH - Thuyết Minh Rạp 3D
Xem Phim
Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
Đánh giá: 5.0/2 Lượt xem: 36
Phần ba của loạt “Tây du ký” đến từ đạo diễn Trịnh Bảo Thụy mang góc nhìn hiện đại về câu chuyện Tây Lương Nữ Quốc. Song, ấn tượng mà tác phẩm để lại còn thua phiên bản 1986.
Đánh giá: 4.7/3 Lượt xem: 120
Dù ra mắt vào thời điểm cuối năm, nhưng Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu lại là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim do đạo diễn Viên Hòa Bình cầm trịch.
Đánh giá: 5.0/4 Lượt xem: 93
Photoshop CS6 Portable Full (32bit + 64bit)

Download Photoshop CS6 Portable Full ( 32bit + 64bit). Tải phần mềm Photoshop CS6 Portable Full, chạy ngay không cần cài đặt mà vẫn đầy đủ các chức năng.
Game 18+ đấu trường thú Bloody Roar 1 & 2

Tải game đấu trường thú 1 & 2 (Bloody Roar 1, 2). Đấu trường thú là một trong những game đối kháng đồ họa 2D thế hệ 8x cực hay và đình đám một thời. Download Bloody Roar 1,2 ngay!
21/Mar/2019
Share code nhattao.biz full new part fizz lỗi

Share code website rao vặt sử dụng mã nguồn xenforo giống demo nhattao.biz. Code có chức năng lọc sản phẩn cần tìm theo giá, lọc theo vị trí người bán (mua).
21/Mar/2019
Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Máy Tính Deep Freeze Full

Deep Freeze Standard cung cấp giải pháp chống lại virus, thay đổi dữ liệu bằng cách đóng băng ổ cứng. Sau khi khởi động lại máy vùng ổ cứng được đóng băng sẽ khôi phục lại nguyên dạng như trước khi đóng băng.
Adobe Audition CS6 Full - bản portable kèm theo hướng dẫn chi tiết

Adobe Audition CS6 tăng tốc độ hoàn thành file audio. Chỉnh sửa, thiết kế âm thanh, xử lý, mix, tối ưu hóa phim, video, radio… nhanh hơn.
Tạo bản sao cho Bootable Flash Usb

XHTT Ngày nay, Flash USB là một công cụ phổ biến thay thế cho các loại đĩa CD/DVD ngày trước. Không chỉ được dùng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, Flash USB còn được sử dụng để cài đặt hệ điều hành cho máy tính.
Bộ cài win 10 mới nhất full nguyên gốc (Enterprise, Pro, Home, Education)

Tải bộ cài Windows 10 nguyên gốc (Enterprise, Pro, Home, Education). Đây là bộ cài Windows 10 chính thức ngày 27/09 được tải về từ Microsoft. Download ngay!
20/Mar/2019
Hướng dẫn cài và chạy HashCalc phần mềm test MD5 - SHA1

HashCalc là phần mềm kiểm tra mã MD5, SHA1 nhỏ gọn, đơn giản miễn phí. Hướng dẫn kiểm tra mã MD5, SHA1 bằng phần mềm HashCalc.
« 1 2 ... 5 6 7 8 »