free web
free web
menu
person
Tổng 21 phim
Trang: « 1 2 3 »

  Tâm Cám Chuy ..?
  • Tâm Cám Chuyện Chưa Kể (2016) - Đạo Diễn (Ngô Thanh Vân)
   Tấm Cám: Chuyện chưa kể (còn được biết đến với tên tiếng Anh: Tam Cam: The Untold Story) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo của Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của cô
  Sinh vật huy ..?
  • Sinh vật huyền bi: Tội ác của Grindelwald - (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) Thuyết Minh
   Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra.
  Sinh vật huy ..?
  • Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng - Fantastic Beasts and Where to Find Them (Thuyết Minh)
   Năm 1926, một phù thủy và "chuyên gia nghiên cứu những sinh vật huyền bí" người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên đường đến Arizona.
 • 160'

  2K

  Em Chưa 18 - ..?
  • Em Chưa 18 - Việt Nam Full HD Chiếu Rạp
   Em chưa 18 kể về “cú ngã” của tay chơi Hoàng. Là một công tử với túi tiền rủng rỉnh, gương mặt đẹp trai, thích qua đêm với các cô gái nhưng không bao giờ ngủ với cô nàng nào lần thứ hai, Hoàng vướng vào rắc rối khi cặp với cô nàng trẻ con Linh Đan.
  Thống lĩnh b ..?
  • Thống lĩnh bóng tối - Riddick 2 [Thuyết Minh]
   Dưới sự chỉ đạo của biên kịch/đạo diễn David Twohy (A Perfect Getaway, The Fugitive), Diesel một lần nữa hóa thân vào nhân vật phản anh hùng Richard B. Riddick, một tên tội phạm vượt ngục nguy hiểm bị truy nã gắt gao trong toàn cõi thiên hà.
  Đến thượng đ ..?
  • Đến thượng đế cũng phải cười phần 1 - full thuyết minh
   Cuộc sống của những người thổ dân tại hoang mạc Kalahari trở nên hỗn loạn vì một chai Cola từ trên trời rơi xuống. Xi, một thành viên trong bộ tộc quyết định ra đi trả lại vật thể lạ cho Chúa trời.
  Câu chuyện p ..?
  • Câu chuyện phiêu lưu của chú rùa Sammy phần 2
   Sau hành trình đầy thú vị ở phần 1 thì câu chuyện của Sammy và người bạn của mình lại tiếp tục với những chú rùa con vừa mới chào đời hành trình đầy thú vị đang chờ ở phía trước
  Tây Du Ký Lạ ..?
  • Tây Du Ký Lạ Truyện - Kiếp Nạn 82 Full Thuyết Minh
   Tác phẩm điện ảnh mới khiến người xem thích thú với những nhân vật ngược đời, lạ lẫm so với tiểu thuyết gốc kinh điển "Tây Du Ký" của Ngô Thừa Ân.

Phim được bình chọn

1-8 9-16 17-21